Yêu sai người và cưới nhầm chồng là nỗi khổ tâm lớn nhất của phụ nữKhông có gì hằn sâu vào trái tim người đàn bà bằng việc đã từng có một người chồng tệ bạc. Khổ tâm với đàn bà không phải thiếu son phấn, thiếu tiền bạc, thiếu vật chất mà chính là cưới phải một người chồng không ra gì. Chị tôi xinh đẹp, tự tin, giỏi kiếm tiền nhưng thâm tâm chị vẫn là một người đàn bà cô độc. Ban ngày cười nói vui vẻ nhưng đêm đến chị phải gặm nhấm nỗi cô đơn thấu tâm can. 2 năm qua đi mà chị vẫn từ chối bất kì người đàn ông nào có ý định đến với mình. Chị bảo, một lần đau là quá đủ rồi!
Trên đời này, rất nhiều người đàn bà mang nỗi đau và vết thương giống chị tôi. Ít ra chị tôi còn có can đảm dứt được người chồng tệ bạc, còn nhiều người phụ nữ cam chịu vẫn không thể rời đi. Ngày qua ngày, họ bị sự vô tâm, ích kỉ và tàn nhẫn nhấn chìm xuống. Lấy nhầm chồng, đàn bà như chết đi nửa cuộc đời rồi!
Dù người đàn bà chọn cách ở lại hay rời đi thì có một sự thật rằng cả đời họ cũng sẽ không quên được những gì mà chồng để lại. Tàn dư khổ ải của những năm tháng đó vẫn hằn đến cuối đời. Đàn ông sau khi chia tay, sau ly hôn có thể dễ dàng có người mới, kết hôn với người mới nhưng phụ nữ rất khó khăn, thậm chí vĩnh viễn không thể mở lòng được nữa. Với phụ nữ, một ngày lấy nhầm chồng nỗi khổ kéo dài đến tận trăm năm.

#Đànbà từng trải: Thương mình sau những năm tháng sống vì người khác
Đàn bà từng trải dễ dàng buông tay người đàn ông khiến mình đau đớn và tổn thương. Họ bù đắp những năm tháng hy sinh bằng cách cho mình những phút giây thật tĩnh lặng, thanh thản. Họ nhìn vào gương, thương những vết chai sạn, thương thanh xuân đã qua đi, thương cả những vết hằn thời gian trên khóe mắt. Họ nhận ra rằng chưa bao giờ là quá muộn để yêu thương chính mình!

#Thanhxuân ngắn lắm, bớt ngoan và bớt hy sinh đi hỡi đàn bà!
Đừng ngoan quá, đừng công dung ngôn hạnh và đừng cầu toàn quá. Thỉnh thoảng hãy cho mình được nghỉ ngơi, được gặp gỡ bạn bè. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, đừng chờ đợi, đừng trì hoãn cuộc đời mình chỉ vì hai chữ hy sinh. Khi già nua, làn da nhăn nheo ta thèm được quay về thời trẻ để mặc chiếc váy bó sát. Khi lưng đã đau, chân đã mỏi lại thèm được trẻ trung để được đi du lịch, đi chơi với bạn bè. Nhiều người phụ nữ bất lực nhận ra tất cả những điều đó đã không thể thực hiện được nữa!
Làm một người phụ nữ hy sinh quá, cầu toàn quá chưa chắc sẽ hạnh phúc nhưng làm một người đàn bà yêu thương chính mình chắc chắn sẽ vui. Thanh xuân là điều mà đàn bà vĩnh viễn chỉ có một lần trong đời. Hãy yêu thương chính mình và sống thật hạnh phúc, đàn bà nhé!

#tamsu #danba #phunu #ngoaitinh #thanhxuan #laynhamchong #dauthuong #tuthuongminh #hysinh #congdungngonhanh #danong #cuoinhamchong

Childhood by Scott Buckley |
Music promoted by
Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 Unported

Credits:
Music from Key of Moon Music

This track is licensed under a ‘Creative Commons Attribution 4.0 International License’. You can find the link to that license here: creativecommons.org/licenses/by/4.0/

If you are willing to support him, please support his Patreon page: www.patreon.com/user?u=10500501
or donate to his paypal: paypal.me/KeysOfMoon
Your support really will make him happy so thank you and have a nice listening!!

Videos and pictures are from:

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/am-nhac/

Article Categories:
Âm Nhạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *