Xe Đạp Siêu Nhẹ, Giá Hơn 400 Triệu ĐồngAudi Sport Racing có trọng lượng rất nhẹ (chỉ khoảng 790 gram), nhẹ hơn cả năm chiếc iPhone 6 Plus gộp lại.

Hãng xe hơi nổi tiếng của Đức Audi vừa cho ra mắt loại xe đạp thể thao Audi Sport Racing với trọng lượng rất nhẹ (chỉ khoảng 790 gram), nhẹ hơn cả năm chiếc iPhone 6 Plus gộp lại.

Audi Sport Racing có bộ khung cùng với bánh xe làm từ sợi carbon T1000 vốn được sử dụng cho buồng lái của chiếc xe đua Audi R8. Bánh xe làm nguyên mẫu theo tiêu chuẩn Đức, mỗi phiên bản được đánh số series từ 1 đến 50.

Chiếc xe đạp lần đầu tiên được trưng bày tại Geneva Motor Show (Thuỵ Sĩ), chỉ có 50 chiếc được bán ra trên toàn thế giới. Chiếc xe này có giá khoảng 19.000 USD (khoảng 413 triệu đồng) – mức giá không hề rẻ, ngang bằng một chiếc ô tô, nhưng với những người đam mê xe đạp thể thao thì nó rất đáng giá. Đại diện Audi cho biết, khó có thể tìm được một chiếc xe đạp nhẹ như vậy. Vật liệu dùng để chế tạo nhẹ, chắc chắn, độ bền cao nên mới có mức giá cao đến thế.

Chiếc xe đạp này được thiết kế và hoàn thiện tại Audi Concept Design Studio, Munich (Đức). Điểm đặc biệt là phần yên Selle Italia bọc da Fine Nappa giống như phần bọc da nội thất của xe hơi Audi R8.

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/xe/

Article Categories:
Xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *