Vì sao bạn nên đến Phongreviews mua hàng thay vì mua máy xách tay?

  • on January 25, 2020

Không phải tự nhiên khách hàng lại tín nhiệm hàng chính hãng, tuy giá có cao nhưng yên tâm về mọi mặt. Nếu máy có vấn đề gì lỗi thì vẫn có thể được bảo hành, sửa chữa hoặc thậm chí đổi ngay máy mới. Phongreviews.com chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm 100% với giá ưu đãi, đảm bảo tối đa quyền lợi thiết thực của mọi khách hàng. Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm hiểu lợi thế khi đến Phongreviews.com nhé.

1. Chính sách đổi trả linh hoạt, hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn mua máy giùm cho người thân, bạn bè theo hàng xách tay thì nếu máy bị lỗi sẽ rất ngại, không biết giải quyết như thế nào. Chưa kể đến, những máy dạng này khi đưa cho người bán thì dễ bị gây bất lợi, né được việc nhận lại máy lỗi và đổi máy mới. 

Phongreviews

Còn khi bạn đến Phongreviews.com mua hàng, nếu máy bị lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất thì có thể đổi ngay, sở hữu luôn máy mới. Bạn cũng không cần mất đến hàng giờ liền kiểm tra máy. Cứ mang máy về sử dụng, nếu có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất thì đến cửa hàng là được đổi trả miễn phí, dễ dàng trong 14 ngày sử dụng.

2. Bảo hành minh bạch, lâu dài

Thông thường, khi mua thiết bị di động của Apple thì bạn sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt. Bạn sẽ vẫn được áp dụng chính sách 1 đổi 1 trên các điểm bảo hành của hãng nếu máy có lỗi kỹ thuật của phía sản xuất. Còn với các mặt hàng khác, thì cũng tùy vào từng hãng, từng model sản phẩm mà có một thời gian bảo hành ngắn hay dài.

3. Hàng mới 100%

Phongreviews.com cung cấp máy mới 100%, nguyên zin, nguyên hộp và phụ kiện đi kèm cũng mới tinh. Còn khi mua hàng xách tay, bạn dễ bị nhầm lẫn bởi tình trạng độ mới máy cũng như linh kiện bên trong không biết có còn nguyên xi hay không, hay là đã đổi mới.

Nhiều trường hợp mua máy xách tay từ nhà mạng về, được quảng cáo là đã được mở khóa bằng code thay vì phần mềm “vượt rào”. 

4. Ngăn chặn tình trạng đánh tráo phụ kiện

Khi mua hàng xách tay, nhiều khi sẽ không đi kèm phụ kiện như cáp, sạc để giảm thiểu giá thành. Vì thế, bạn buộc lòng phải mua thêm để sử dụng. Tuy nhiên, cáp sạch không song hành fullbox cùng với hộp máy nên độ tương thích kém hơn. Với hàng chính hãng tại Phongreviews.com, phụ kiện đi kèm luôn với máy do chính nhà sản xuất cung cấp, xịn sò, chất lượng miễn chê.

5. Có hóa đơn VAT đầy đủ

Nếu mua thiết bị di động, sản phẩm công nghệ tại Phongreviews.com, bạn sẽ nhận được hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hóa đơn điện tử. Đây cũng chính là căn cứ để bạn bảo vệ quyền lợi của mình như: xác định quyền sở hữu, sử dụng đối với sản phẩm, dịch vụ. Nhờ đó, có thể khiếu nại khi hàng hóa gặp vấn đề cũng như yêu cầu đáp ứng chế độ bảo hành theo đúng thỏa thuận.

6. Dễ bán lại

Thông thường, khi mua hàng chính hãng ở Phongreviews.com sẽ được ưu tiên nhiều hơn hàng xách tay. Vì thế, nếu bạn muốn lên đời máy hay muốn bán rẻ cho ai đó thì sẽ được bán với mức giá tốt hơn.

7. Tư vấn sử dụng máy, cài đặt ứng dụng miễn phí

Nếu bạn không rành về cách sử dụng hay cài đặt ứng dụng trên smartphone hay thiết bị khác. Bạn có thể đến Phongreviews.com để được nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tư vấn. Hoặc có thể cài đặt giùm nếu bạn không hiểu cách thức hoặc bạn yêu cầu.

8. Mua hàng chính hãng, nhận khuyến mãi liền tay

Phongreviews.comthường xuyên triển khai các gói khuyến mãi, giảm giá ưu đãi hấp dẫn cùng những phần quà có giá trị. Vậy thì còn điều gì băn khoăn mà bạn chưa đến ngay hệ thống cửa hàng để sắm ngay dế yêu cho mình nhỉ!

Trên đây là một số những lý do, lợi thế nổi bật khiến đông đảo khách hàng tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Phongreviews.com. Nếu bạn đang có ý định mua máy mới hay lên đời máy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý.

Nguồn bài viết: https://phongreviews.com/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *