Thông tin về dự án đường vành đai 2 5 Đầm hồng

Thông tin về dự án đường vành đai 2 5 đầm hồng

Dự án đường vành đai 2 5 Đầm Hồng là một trong những dự án đang rất quan tâm. Sở hữu cho mình vị trí thuận lợi nằm giữa vành đai 2 và tuyến đường vành đai 3, dự án được nhiều người mong đợi. Hơn thế nữa, đây còn là dự án trọng điểm nhận sự chỉ đạo của nhà nước và phải hoàn thiện trước năm 2030. Để không bỏ lỡ, chúng ta hãy cùng bất động sản meeyland.com tìm hiểu để nắm bắt thông tin chi tiết về dự án một cách sớm nhất bạn nhé!

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án đường vành đai 2 5 đầm hồng

Dự án đường vành đai 2 5

Dự án đường vành đai 2 5

Sau một thời gian gấp rút thi công, tính tới thời điểm hiện tại thì tuyến đường đã đi vào hoàn thành 2/3 công việc. Đặc biệt được chú trọng hơn hẳn là đoạn đường Thanh Xuân – Khu đô thị Định Công. Theo dự tính, tiến độ đường vành đai 2 5 Hà Nội sẽ được hoàn thiện trước năm 2030. Cụ thể, dự án sẽ được chia ra thành 3 giai đoạn để quy hoạch như sau:

Giai đoạn 1: Thực thi và hoàn thành giải phóng mặt bằng và mở rộng nâng cấp thông tuyến đường từ Vĩnh Tuy – Tân Mai – Kim Đồng – Khu đô thị mới Định Công vào trước năm 2020.

Giai đoạn 2: Đi vào mở rộng tuyến đường từ Hoàng Đạo Thúy đến khu đô thị Tây Hồ Tây. Thời gian dự kiến hoàn thành trước năm 2025.

Giai đoạn 3: Tính từ năm 2025 sẽ nhìn lại tiến trình hoàn thành và thực hiện nột những phần đường còn lại. Trong đó tuyến được được chú trọng nhất là thông tuyến đường Hoàng Đạo Thúy đến khu đô thị Định Công.

Tham khảo thêm thông tin thước lỗ ban tại đây: https://meeyland.com/phong-thuy/thuoc-lo-ban/. Mục đích sử dụng thước lỗ ban là trên thước có các cung này tượng trưng cho những con số – kích thước xấu hoặc tốt. Do đó, người xây dựng hay kể cả gia chủ cần cân nhắc các con số này trong việc lựa chọn kích thước làm nhà.

Đường vành đai 2.5 sẽ đi qua những khu vực nào?

Đường vành đai 2.5 sẽ đi qua những khu vực nào?

Đường vành đai 2.5 sẽ đi qua những khu vực nào?

Bản đồ quy hoạch đường vành đai 2 Hà Nội 

Dựa trên bản đồ quy hoạch đường vành đai 2 5 giúp ta thấy rõ hơn và có cái nhìn tổng quan về các khu vực và các tuyến đường đi qua. Sự có mặt của đoạn đường này sẽ giúp cải thiện và khắc phục một cách đáng kể tình trạng lưu thông xe cơ giới, hạn chế tắc đường, quá tải,…

Dự án đường vành đai sẽ chạy dọc theo khu vực Tây Hồ, thông qua Nguyễn Văn Huyên và Dương Đình Nghệ. Tuyến đường còn có thể tiến đến Trung Kính và Hoàng Đạo Thúy và chỉ cần đi thẳng sẽ có thể đi chuyển sang các khu vực như: Khương Đình, Định Công, Kim Đồng, Tâm và cuối cùng là hồ Đền Lừ.

Bản đồ đường vành đai 2 5

Bản đồ đường vành đai 2 5

Bên cạnh đó, đường vành đai 2.5 cắt ngang qua Xuân Thủy, Cầu Giấy và dừng tại điểm nút Trần Thái Tông và Trần Duy Hưng tại Hoàng Đạo Thúy. Tại đây, dự án giao với Giải Phóng tại nút giao Kim Đồng. Đây được xem là một trong những đoạn đường có vai trò huyết mạch tại thủ Đô Hà Nội. Đoạn đường khi đi vào hoạt động sẽ cải thiện tình trạng giao thông đáng kể.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://alamwebgiare.com/

Với những thông trên, mong rằng giúp bạn hiểu hơn về dự án đường vành đai 2 5 Đầm Hồng. Tử đó, giúp bạn có thể nắm bắt và hiểu được tầm quan trọng của dự án này.

​​​​​

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *