Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng liệu còn hấp dẫn

  • on January 13, 2021

Đà Nẵng là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh. Thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng từng là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư. Nhưng đến thời điểm hiện tại liệu thị trường này có còn hấp dẫn? Tìm hiểu cùng MeeyLand qua bài viết dưới đây nhé!

Tình hình thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng dịp cuối năm

Năm 2020 là một năm đầy biến động bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới thị trường bất động sản nói chung. Trong đó, không thể không nhắc tới bất động sản Đà Nẵng. Nếu như những năm trước, bất động sản Đà Nẵng sôi động thì đến năm nay, nhiều nhà đầu tư phải “chôn vốn” ngay tại thành phố biển xinh đẹp này. 

Bất động sản Đà Nẵng chịu ảnh hưởng lớn từ dịch

Nhất là thời điểm giữa năm khi Đà Nẵng nằm trong tâm điểm của dịch Covid-19 tại Việt Nam. Gần như các hoạt động mua bán khách sạn đà nẵng bị tê liệt vì du lịch đóng băng. Đến nửa cuối năm, bất động sản Đà Nẵng có vẻ ấm dần trở lại. Mặc dù lượng giao dịch nhà đất Đà Nẵng không tăng nhưng có dấu hiệu phát triển. 

Chính vì vậy các chuyên gia tin rằng, 2021 thị trường bất động sản tại đây sẽ dần được cải thiện. Nhất là khi du lịch được khai thác trở lại, nhu cầu về nhà ở cho khách du lịch tăng. Đây là điều kiện để các nhà đầu tư khách sạn “bắt sóng”. 

Thu lời lớn nhờ khai thác tốt từ giao dịch mua bán khách sạn Đà Nẵng

Mặc dù thị trường mua bán khách sạn Đà Nẵng đang thời kỳ ảm đạm. Nhưng, đây vẫn là mỏ vàng cho các nhà đầu tư nếu biết khai thác tốt. 

Cần biết cách khai thác lợi thế về tiềm năng sẵn có

Đà Nẵng là một trong 3 thành phố trực thuộc trung ương lớn nhất cả nước. Các chính sách phát triển cho Đà Nẵng luôn được tỉnh chú trọng. Hơn nữa, với lợi thế là địa phương có tiềm năng du lịch bậc nhất, hạ tầng hoàn thiện và hiện đại. Vì thế, đây là cơ hội để bất động sản “trở mình”.

Nên khai thác từ tiềm năng sẵn có

Đặc biệt, Đà Nẵng vẫn là điểm đầu tư của nhiều “ông lớn” bất động sản như Sun Group, Vingroup,…. Chỉ cần biết tận dụng những nguồn lợi sinh ra từ các tên tuổi này bạn sẽ làm chủ được thị trường. 

Theo dõi biến động thị trường và chọn thời điểm mua bán khách sạn Đà Nẵng 

Nếu đã quyết định mua bán khách sạn Đà Nẵng để đầu tư bạn cần hết sức tỉnh táo. Theo dõi biến động thị trường mọi lúc mọi nơi là điều quan trọng nhất. Cần cập nhật thị trường hàng ngày để thấy sự thay đổi từ đó có chiến lược phù hợp. 

Bên cạnh đó cũng không nên quá nóng vội vì thấy thị trường lao đao mà bán tống bán tháo. Cần chọn thời điểm tốt nhất để tiến hành giao dịch mua bán. Nếu chọn đúng thời điểm không những bạn thu được lợi ích mà còn có thể đầu tư thêm. 

Chuyển đổi mô hình kinh doanh giúp thu lời lớn

Kinh doanh khách sạn tại Đà Nẵng là hình thức sinh lời nhanh. Tuy nhiên, trong thời điểm này để hạn chế tổn thất bạn có thể chuyển đổi mô hình kinh doanh. Thay vì đầu tư các khách sạn hạng sang với dịch vụ cao cấp, bạn nên xây dựng thành homestay để phục vụ lượng khách bình dân. 

Thay đổi mô hình kinh doanh để thu hút khách

Ngoài ra cũng có thể tham khảo xây dựng mô hình du lịch trải nghiệm. Kết hợp giữa nhà lưu trú và các dịch vụ trải nghiệm văn hóa bản địa. Đây sẽ là những điểm thu hút khách du lịch thời điểm này. 

Trên đây, MeeyLand đã gợi ý những cách thu lời khi mua bán khách sạn Đà nẵng. Trong thời điểm hiện tại, tận dụng cơ hội, sẵn sàng chuyển đổi chính là yếu tố sống còn. Nếu muốn tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ bds meeyland.com ngay nhé!

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *