Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng – Sách Nói Phát Triển Bản Thân (FULL)Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng – Sách Nói Phát Triển Bản Thân (FULL)

Sức mạnh của tĩnh lặng là tác phẩm tâm linh rất ngắn ngọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được The New York Times bình chọn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn tiếp xúc với bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật trong con người mình.

Cuốn sách có thể giúp bạn vun bồi sự vững chải, khả năng trầm lắng ở tâm hồn bên ngoài đang xảy ra những biến động gì đi nữa. Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân và tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh và an bình ở bên trong. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn khả năng lắng nghe sự tĩnh lặng ở trong bạn để có thể tìm ra lời giải cho những câu hỏi lớn mà bạn từng thao thức.

Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn rũ bỏ hết những khó khăn, hiểu lầm, vun bồi lại những quan hệ thân thiết trong đời mình, vượt lên trên những thói quen xưa cũ, những cách hành xử tiêu tực, thay đổi quan hệ của bạn với mọi người và với cuộc đời.

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/the-thao/

Article Categories:
Thể Thao

Comments

 • hay

  vương hàn quốc May 16, 2020 2:15 pm Reply
 • Miên man qua

  Cường MAX TV May 16, 2020 2:15 pm Reply
 • Cảm ơn kênh

  Hiến Nguyễn May 16, 2020 2:15 pm Reply
 • Hay quá

  Ánh Tuyết May 16, 2020 2:15 pm Reply
 • Gian ngo

  Ngoc Dien May 16, 2020 2:15 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *