[ Sách nói ] Bí Mật DOTCOM – Phần 1: Thang Và Phễu (Russell Brunson) – GalaBookCuốn sách Bí Mật DOTCOM là Bản đồ ngầm giúp công ty của bạn tăng trưởng Online.
Sách sẽ giúp bạn biết cách cấu trúc lại sản phẩm, dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lưu lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.
Quyển sách này cũng hướng dẫn bạn cách thức giao tiếp với khách hàng nhắm giúp họ tự nhiên muốn bước lên ” Thang chào hàng” của bạn và mang đến cho bạn nhiều tiền hơn khi bạn cung cấp nhiều hàng hóa giá trị hơn cho họ.
Bạn nhớ hãy đăng ký kênh để nhận được sách nói miễn phí mỗi ngày:
—-
Liên hệ GalaBook
Fb:
Website:

#GalaBook #SachNoi #BimatDotcom #ReviewsachBimatDotcom #Phan1

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Comments

 • Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé

  GalaBook - Sách và Cuộc sống June 18, 2020 11:11 am Reply
 • Cảm ơn bạn đã lắng nghe sách nói của Galabook
  Quyển sách Bí Mật Dotcom sẽ giúp bạn biết cách cấu trúc lại sản phẩm, dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lưu lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

  Quyển sách này cũng hướng dẫn bạn cách thức giao tiếp với khách hàng nhắm giúp họ tự nhiên muốn bước lên " Thang chào hàng" của bạn và mang đến cho bạn nhiều tiền hơn khi bạn cung cấp nhiều hàng hóa giá trị hơn cho họ.
  Bạn nhớ hãy đăng ký kênh ở nút trên để nhận thông báo khi có video mới nhé!

  GalaBook - Sách và Cuộc sống June 18, 2020 11:11 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *