Nhà thuốc Ngô Quý Thích: Nhà thuốc Y học cổ truyền uy tín nhất TP Huế với hơn 60 năm hoạt độngChủ nhà thuốc hiện nay là Lương Y Đa khoa Ngô Quý Thích (71 tuổi), người đã có 50 năm kinh nghiệm về nghề Y dược cổ truyền. Năm 2000, theo Thông tư 13 của Bộ Y tế, các địa phương được phép chuẩn hóa Lương Y và Lương dược. Ông Ngô Quý Thích đã đi học và sau khi đủ điều kiện, ông được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận là Lương Y Đa khoa Ngô Quý Thích, được khám bệnh, kê đơn và bốc thuốc.

Mặc dù là một nhà thuốc y học cổ truyền nhưng mọi hoạt động ở đây đều rất chuyên nghiệp. Bệnh nhân khi đến khám đều được lấy số thứ tự khám bệnh như bệnh viện. Từ chủ nhà thuốc đến dược sĩ đứng quầy đều rất niềm nở, tư vấn tận tình, coi người bệnh như người nhà.

Điều đặc biệt ở nhà thuốc này, đó là ngoài bán thuốc, chủ nhà thuốc sẽ trực tiếp thăm khám và kê đơn cho các bệnh nhân. Chính vì vậy, người bệnh càng yên tâm hơn khi mua thuốc tại đây. Hiện tại, mỗi ngày nhà thuốc tiếp đón khoảng 200-300 lượt khách đến thăm khám và mua thuốc.

Thế mạnh của Lương Y Ngô Quý Thích là các bệnh về phong thấp như đau thần kinh tọa, an thần tĩnh tâm, những người bệnh bị mất ngủ. Nhiều bệnh nhân đã qua được cơn hiểm nghèo nhờ tay nghề và chữ “Tâm” mà lương Y luôn gìn giữ. Có trường hợp một khách hàng bị phong thấp, tê bại chân tay bị bệnh viện trả về, nhưng qua nhà thuốc, được lương y Ngô Quý Thích thăm khám và kê đơn đã có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Một trong những điều phải kể đến khi nhắc đến nhà thuốc Y học cổ truyền Ngô Quý Thích chính là việc nghiên cứu và cho ra thị trường thành công 10 sản phẩm Đông Y được nhiều người tin dùng.

Ngoài những sản phẩm do chính nhà thuốc sản xuất, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm tại nhà thuốc. Lương Y đã cho nhập các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trong đó có Thận An Plus, giúp giảm tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe. Thật bất ngờ, nhiều bệnh nhân sau khi được khám và sử dụng Thận An Plus đã có cải thiện rất tốt. Hầu hết trong số họ đều quay trở lại nhà thuốc để mua sản phẩm này.

Sản phẩm Thận An Plus có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, trong đó có thành phần Tang phiêu tiêu, là tổ con bọ ngựa trên cây dâu tằm, có tác dụng ích thận, cố tinh, điều trị các chứng thận hư, thận yếu, tiểu ngày, tiểu đêm nhiều lần hiệu quả. Sản phẩm đã có giấy chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế, nên nhà thuốc rất yên tâm khi nhập về bán.

Thận An Plus hiện đang được bán rất chạy tại nhà thuốc Ngô Quý Thích. Trong thời gian tới, bằng tâm huyết của mình, nhà thuốc Y học cổ truyền này sẽ tiếp tục đưa đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu nhiều lần ban ngày, ban đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Thận An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Comments

 • E bi dau vai lâu rồi ko hết. Nhug e ở xa quá làm sao khám dc day. Sdt e. 0328 038 175

  Doan Nguyen June 13, 2020 12:22 pm Reply
 • Con em bị sơ cứng rải rác có thuốc đièu trị không0905116046

  lien Duong June 13, 2020 12:22 pm Reply
 • Nhà thuốc có thuốc bong gân k ạ, em bị lật cổ chân.

  mau dang van June 13, 2020 12:22 pm Reply
 • Nhà thuốc có bán bách bộ không ạ dùng trị ho gà cho trẻ

  Ny doll June 13, 2020 12:22 pm Reply
 • Thầy lâu đời mà gói thang thuốc quá xấu. Thầy thuốc bắt mạch ra toa thuốc mà ra chữ việt. Gặp thời thôi chứ hay ho gì.

  Sanh Nguyen June 13, 2020 12:22 pm Reply
 • Cháu muốn hỏi riêng 1 vấn đê. Bác sĩ có phiền k ạ

  Tiến Vũ June 13, 2020 12:22 pm Reply
 • Ở đây có bán thuot sức sảy trị hâm cho trẻ so sinh k ạ

  Phụng Huynh Thi Kim June 13, 2020 12:22 pm Reply
 • 0968350348

  tran nghia June 13, 2020 12:22 pm Reply
 • Chau muon mua thuoc chua viem phe quan bac co gui hang ra bac k a

  tran nghia June 13, 2020 12:22 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *