Những lưu ý quan trọng khi mua nhà sổ riêng dưới 1 tỷ

Những lưu ý quan trọng khi mua nhà sổ riêng dưới 1 tỷ

An cư lạc nghiệp là tâm lý bao đời nay của người Việt Nam vì vậy có được một ngôi nhà thuộc sở hữu của mình luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên thực tế hiện nay đất chật người đông do đó để có thể mua cho mình một căn nhà sẽ cần phải có rất nhiều tiền. Những căn nhà sổ riêng dưới 1 t và 2 tỷ là cơ hội hiện thực hóa giấc mơ có nhà của nhiều gia đình. Vậy thì khi tìm mua những căn này cần lưu ý những vấn đề gì quan trọng? Meeyland sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Kiểm tra tính pháp lý và quy hoạch của những ngôi nhà sổ riêng dưới 1 tỷ

Khi muốn mua những ngôi nhà sổ riêng dưới 1 tỷ điều cần quan tâm đầu tiên chính là tính pháp lý và tình trạng quy hoạch của ngôi nhà.

Kiểm tra tính pháp lý và quy hoạch của những ngôi nhà sổ riêng dưới 1 tỷ

Kiểm tra tính pháp lý và quy hoạch của những ngôi nhà sổ riêng dưới 1 tỷ

Các vấn đề cần tìm hiểu bao gồm:
+ Nhà có trong khu vực đang quy hoạch hay không
+ Diện tích thực tế của ngôi nhà và thông tin trong sổ đỏ
+ Nhà xây dựng đã được cấp phép xây dựng chưa?
+ Nhà có đang bị tranh chấp hoặc đang thế chấp ở ngân hàng…
Lưu ý về vị trí của căn nhà

Những căn nhà sổ riêng dưới 2 tỷ sẽ không thể nằm ở những mặt đường lớn với vị trí đẹp được. Mà hầu hết sẽ nằm ở trong ngõ, hẻm điều này thực tế phải chấp nhận bởi khả năng tài chính có hạn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng dù là mua nhà trong hẻm nhưng không nên chọn những căn nhà trong hẻm quá nhỏ và ở cuối con hẻm.

nhà sổ riêng dưới 2 tỷ

nhà sổ riêng dưới 2 tỷ

Bởi vì vị trí này sẽ rất bất lợi cho nhiều vấn đề như yếu tố phong thủy không tốt, hạn chế về kiến trúc không gian, hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà sẽ gặp khó khăn. Đó là chưa kể đến những trường hợp ngoài ý muốn như có hỏa hoạn thì cũng sẽ gặp nhiều nguy hiểm hơn. Bên cạnh đó việc di chuyển trong những căn nhà có hẻm nhỏ sẽ cực kỳ khó khăn.

Trường hợp nếu bạn muốn sửa chữa hoặc xây dựng sẽ mất nhiều chi phí và tốn thời gian hơn. Hơn nữa nếu sau này muốn bán đi thì giá trị căn nhà cũng sẽ thấp hơn nhiều.
Tìm mua nhà sổ riêng dưới 1 tỷ tại những trang bất động sản uy tín. Tại các trang đăng tin bất động sản bạn có thể tìm kiếm giá bán, vị trí aqua city và nhiều dự án bất động sản hot khác.

Vì mong muốn có nhà để an cư nên mọi người thường có tâm lý nóng vội trong việc tìm kiếm.

nhà sổ riêng dưới 1 tỷ

nhà sổ riêng dưới 1 tỷ

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://alamwebgiare.com/

Tuy nhiên cần lưu ý khi bạn muốn tìm mua nhà sổ riêng dưới 1 tỷ thì hãy lựa chọn thông tin trên những trang bất động sản uy tín. Bởi vì những bất động sản này đều đã được thẩm định nên bạn sẽ không mất thời gian kiểm tra đồng thời tránh được những rủi ro ngoài ý muốn.
Khi muốn tìm kiếm những căn nhà sổ riêng dưới 2 tỷ hãy truy cập website Meeyland: https://meeyland.com giúp bạn tìm những căn nhà như ý.
​​​​​​​

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *