Lời chúc dành cho các bạn chuẩn bị sang du học từ tập thể INDECNhững lời chúc tốt đẹp nhất từ phía các nhân viên và ban lãnh đạo của công ty INDEC dành tặng cho các bạn sắp chuẩn bị đi du học.
—————————————-­————–
Du học INDEC – Website: – Tel: 043 732 7203
Đăng ký để nhận thông tin học bổng từ Du học INDEC:

—————————————-­————–
Follow “Du học INDEC” on
► Website:
► Facebook :
► SUBSCRIBE:
—————————————-­————–

Chào mừng quý vị đã đến với công ty du học Trí Cường (INDEC – Intellectuạl Development Company), tập thể Bạn lãnh đạo công ty xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và hợp tác.

INDEC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế. Trong quá trình hoạt động, công ty chúng tôi đã Xây dụng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand,Trung Quốc, Singapore, ltalia….Chúng tôi cũng là một kênh quan trọng để các đối tác giáo dục nước ngoài cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam. Với mạng lưới đối tác rộng lớn và thông tin học bổng nhanh, chính xác, chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của học sinh và sinh viên Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, INDEC luôn coi Chất lượng – Tri thức – Tin cậy là những tiêu chỉ quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ của công ty. Đến với INDEC, quý vị phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn chọn nước học, trường học có chất lượng tốt nhất phù hợp với trình độ và điều kiện của từng học sinh. Các sinh viên – học sinh của INDEC sẽ được tiếp cận những điều kiện tốt nhất để nâng cao tri thức của mình, đem lại nền tảng vững chắc cho các thành công trong tương lai. Chúng tôi luôn xác định tư vấn du học là một quá trình, luôn có sự gắn bó trạo đổi giữa gia đình học sinh và công ty trong suốt thời gian sinh viên đi du học, vì vậy tin cậy là một tiêu chỉ không thể thiếu trong các dịch vụ của công ty.

Đội ngũ nhân viên của INDEC đều là những người đã từng đi du học, có trải nghiệm thực tế đối với điều kiện học tập và sinh hoạt tại nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi có mạng lưới sinh viên đang học tập tại nhiều nước trên thế giới, nên các thông tin tư vấn của chúng tôi luôn rất sát thực và cập nhật, giúp các tân sinh viên du học tránh được những khó khăn, bở ngỡ bạn đầu.

Với tham vọng đóng góp vào sự nghiệp nâng cao tri thức cho học sinh – sinh viên, INDEC cam kết luôn “đưa bạn tới thành công” bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Trân trọng,
Ban lãnh đạo INDEC.

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Comments

  • Tầm 2 năm nữa sẽ đến tìm Indect

    Linh Đinh June 8, 2020 12:31 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *