Khám phá điều bí ẩn khi gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay tân sơn nhất

 • on October 8, 2020
Khám phá nhà giữ xe to & hiện đại nhất Việt Nam – Sân bay Tân Sơn Nhất – Land Go Now ✔

Gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay tân sơn nhất thực sự có phức tạp như mọi người đã nói? Tân Sơn Nhất – là một trong những sân bay lớn nhất tại Việt nam. Đây còn chính là nơi có rất nhiều lối vào, lối ra. Nếu bạn không nắm bắt rõ vị trí và các quy định phức tạp về việc đậu xe tại nơi đây thì chắc chắn bạn sẽ khá bối rối khi đến lần đầu.Bạn đã biết những quy định khi gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa? Cùng alamwebgiare.com khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu qua nhà giữ xe ô tô tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nhà gửi xe ô tô được xây dựng ngay cổng vào sân bay Tân Sơn Nhất, nhà để xe này tạo dựng ra sự hoành tráng cho mỗi khách hàng khi đặt chân tới. Đặc biệt chúng giống như một khu trung tâm thương mại hàng cao cấp chứ không hẳn là một nhà giữ xe tầm cỡ khác.

Trong nhà giữ xe có sức chứa lên tới hơn 6000 xe máy và có gần 2000 xe ô tô các loại khác nhau, nhận giữ qua đêm mà không ngại mưa gió. Nhằm giải quyết những vấn đề về chỗ để xe, kẹt xe,… khủng khiếp tại thị trường Sài Gòn.

Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin gửi xe ô tô tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin gửi xe ô tô tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nhà giữ xe này còn được đầu tư với triệu đô và khá hiện đại, nhân viên phục vụ thân thiện, hệ thống camera giám sát mọi nơi. Đặc biệt được làm bằng thép nên chúng khá linh động trong việc thiết kế, mở rộng cũng như di dời về sau này.

Đây chính là mô hình nhà giữ xe hiện đại, khá phù hợp với các khu đô thị lớn như: Sài Gòn, Hà Nội,… Nhằm giải quyết các vấn đề đố xe, kẹt xe cũng như các quyết định lớn tới việc phát triển bất động sản dài hạn về sau này.

Hướng dẫn lối đi xe vào sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất chính là sân bay quốc tế lớn tại Tp.Hồ Chí Minh. Được xây dựng với nhiều lối đi chỗ để xe khác nhau, bởi vậy làm cho nhiều người lần đầu vào đây luôn cảm thấy khó khăn.

Hiện nay, hướng chính vào sân bay Tân Sơn Nhất được chia thành 2 khu vực đó là: nút giao thông đường Trường Sơn và tại khu vực xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm.

+ Đối với khu vực đường Trường Sơn (tức là trước cổng sân bay Tân Sơn Nhất): Nằm tại đường Yên Thế chỉ có làn xe 1 chiều từ đoạn đường Hồng Hà cho đến Bạch Đằng. Bởi vậy, vào sân bay bạn cần nhìn rõ vào bản đồ ở dưới đây.

Bản đồ chỉ đường khu vực nút giao thông Trường Sơn trên đường Yên Thế

Bản đồ chỉ đường khu vực nút giao thông Trường Sơn trên đường Yên Thế

+ Tại khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm: Đây chính là đoạn nút giao Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm cho đến đường Phạm Ngũ Lão. Đoạn đường này là đoạn đường chỉ cho xe đi một chiều.

Bản đồ chỉ đường tại khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm

Bản đồ chỉ đường tại khu vực vòng xoay Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm

Note: Với những tuyết đường này chỉ cho phép xe lưu thông một chiều, bạn cần phải lưu ý nhé.

Với những ga Quốc tế, ô tô có thể chạy thẳng lên trên theo đường chỉ dẫn bắt đầu từ hướng Trường Sơn. Còn lại đây chỉ có đỗ xe xuống thôi nhé. Bạn cần phải di chuyển xe xuống khu vực bãi ở phía dưới chân cầu vượt nếu bạn muốn gửi xe ô tô ở đây.

Còn với ga Quốc Nội, bạn cứ việc đi theo con đường đi thẳng vào sân bay hướng dẫn gửi xe ô tô ở điểm nào nhé. Giờ đây, bãi xe ô tô đã được nâng cấp lên khá nhiều, bạn chỉ cần để ý tại khu vực mình cần gửi xe để dễ dàng tìm kiếm.

Hướng dẫn cách gửi xe ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn đang muốn gửi xe ô tô dài hạn nhằm di chuyển bằng máy bay thì bạn cần phải nắm bắt đầy đủ các thông tin sau. Nếu không nắm bắt đầy đủ các thông tin, quy tắc về hướng gửi xe ô tô qua đêm tại sân bay thì chắc chắn bạn sẽ rất dễ bị lạc đường. Đặc biệt, bạn còn sẽ bị chặt chén với giá gửi xe rất cao nữa đấy.

Gửi xe ô tô tại bãi gửi xe ở ngoài sân bay

Khi lượng xe ra vào sân bay còn khá đông và thường xuyên sẽ xảy ra một số tình trạng bị quá tải. Nên việc gửi xe tại bãi ngoài cùng là một trong những sự lựa chọn của khách. Bạn cũng có thể tham khá về một số địa điểm gần đó để gửi xe như: Parkson Plaza hay Saigon Airport.

Tại đây còn có những biển chỉ dẫn khá cụ thể để bạn có thể gửi xe ô tô của mình đúng nơi quy định. Nhưng, giá thành gửi xe tại các bãi xe ngoài thường sẽ cao hơn.

Mô tả chi tiết vị trí tại sân bay Tân Sơn Nhất

Mô tả chi tiết vị trí tại sân bay Tân Sơn Nhất

Gửi xe ô tô qua đêm ngay trong sân bay

Bãi giữ xe ô tô sân bay Tân Sơn Nhất nằm ngay khu vực bến xe hoặc cạnh ga Quốc Nội. Có hệ thống cổng thẳng hàng khi bạn chạy vào sân bay.

Tại sân bay, nếu muốn gửi xe qua đêm, bạn có thể đến nhà xe ECOPark của sân bay. Gara này có kết cấu 5 tầng liên thông, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng và 1 tầng mái.

Tầng hầm kết nối trực tiếp với ga quốc nội sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là nơi đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển của hành khách đi lại.

– Tầng 1 và tầng lửng: Khu để xe máy có sức chứa lên đến 6.000 xe, bao gồm một lối vào và một lối ra.

– Tầng 1 và tầng thượng: Khu vực taxi có sức chứa khoảng 700 xe taxi.

– Tầng 2 đến Tầng 5: Là khu vực dành cho ô tô lưu thông tại sân bay. Nơi đây có sức chứa khoảng 1.500 ô tô với 2 cổng vào và 4 cổng ra.

Mẹo đậu xe qua đêm ở sân bay

Theo quy định của các bãi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất, không được phép gửi xe qua đêm. Tuy nhiên, trên thực tế, nhà xe vẫn chấp nhận gửi xe qua đêm. Tấm biển chỉ giới hạn lượng gửi xe qua đêm tại đây.

Ngoài ra, gửi xe ở đây rất an toàn vì nhà xe hoạt động chuyên nghiệp, luôn có bảo vệ và camera giám sát 24/7. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Bảng giá gửi xe ngày và xe đêm sân bay Tân Sơn Nhất

Ga Quốc Nội sẽ áp dụng giá dịch vụ trông giữ xe mới (không phân biệt thời điểm xe vào). Giá gửi xe qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ tăng khoảng 20% ​​so với giá cũ.

– Ô tô từ 4 đến 8 chỗ: Thu 25.000 đồng / lượt trong 90 phút đầu. Từ 90 phút đến 24 giờ là 10.000đ / 1 giờ. Và trên 24 giờ là 75.000đ / 12 giờ. Giá gửi xe hàng tháng là 1,6tr / xe.

– Xe ô tô từ 9 đến 29 chỗ: 90 phút đầu là 40.000 đồng / lượt, trên 90 phút đến 24 giờ là 15.000 đồng / giờ. Trên 24 giờ sẽ là 150.000 đồng / giờ.

– Xe từ 30 chỗ trở lên: 50.000 VNĐ / 1 chiều áp dụng trong 90 phút đầu tiên. Từ 90 phút trở lên, giá vé là 20.000 đồng / lượt.

Lưu ý: Không áp dụng dịch vụ gửi xe tháng cho các dòng xe từ 9 chỗ trở lên. Nếu bạn đi dài ngày thì chi phí gửi xe cũng là một vấn đề vì giá gửi xe khá cao.

Biển chỉ dẫn trong nhà gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

Biển chỉ dẫn trong nhà gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

Một số lưu ý khi đỗ xe tại sân bay Tân Sơn Nhất

Để thuận tiện cho việc gửi xe tại sân bay Tân Sơn Nhất, bạn cần lưu ý:

– Gửi bên nhà xe cao tầng trong nước các mức giá khác nhau.

– Lượng ô tô ra vào sân bay Tân Sơn Nhất rất đông. Vì vậy, các bãi giữ xe ở đây dễ bị quá tải và càng gửi xe qua đêm thì mức phí càng cao. Do đó, nếu muốn gửi xe lâu dài, bạn cần cân nhắc chi phí.

– Các điểm đỗ ở sân bay Tân Sơn Nhất cũng khá giống nhau. Do đó, bạn nên để ý khu vực hoặc chụp ảnh vị trí gửi xe, tránh mất thời gian tìm xe.

Tham khảo video dưới đây để biết thêm chi tiết:

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về mức giá và hướng dẫn chi tiết khi gửi xe ô tô qua đêm ở sân bay tân sơn nhất. Đồng thời, qua đây cũng giúp bạn giải quyết được các thắc mắc gửi xe ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất có được không? Giờ bạn không còn phải lo lắng mỗi khi chạy con dế yêu của mình lên đây nữa nhé.

Article Categories:
Xe

Comments

 • Land Go Now luôn hỗ trợ các bác hết mình 24/7, nhận thông tin liên hệ EMAIL: info@landgonow.com / SĐT: 0868.990.006 / GỬI FORM: http://contact.landgonow.com/

  LAND GO NOW May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • GUI XE 24/24 LUON HẢ BÁC

  định lưu May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • tuyệt vời ai biết nắm bắt nhu cầu của thị trường thì sẻ giàu có

  NHÀ ĐẦU TƯ RẤT CHUYÊN NGHIỆP May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • Qua Thailan mà xem nhà để xe trong sân bay kìa e ơi… vn ko có cửa…. cao 6, 7 tầng gì đấy, xe oto chạy thẳng đường cao tốc vào tới bãi đỗ trong sân bay luôn… Sau khi gửi xe xong thì đi thẳng vào sân bay luôn

  TOMMY NGUYEN_ Master Hair Stylist May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • Bác quay mat bac,em xem cai

  Vlog V98 May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • cam on ban da lam clip nay

  trathukexamluoc viet May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • cho em xin link bài nhạc nền đi

  thọ nguyễn đắc May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • video chất lượng , người quay thân thiện hihi thích anh rồi đấy

  DIỆP TRANG THÀNH May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • Tìm xe khóc luôn

  Vespa ĐoànVũ May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • Năm trước vào đây lúc nó vẫn đang xây rõ bụi bặm. Lúc mưa còn dột với bị hắt nước mưa vào. Giờ sạch hơn nhìn khác vãi. Cả chỗ đi sang bên ga đến quốc nội lát gạch nhìn sạch đẹp ghê

  Duy-Hung TRAN May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • đẹp quá bác ủng hộ bác làm thêm video vào đk kênh rồi

  Wayo__Pha_Kit_Ming Tee_Tae May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • bác quay bằng con nào mà âm thanh nghe rõ thế

  LucTran APL May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • vietnam ngay cang tien tien

  Michael Vousa May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • sân bay long thành đang làm nhỉ .

  Đại Gia Chân Đất đất May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • đường vào nhếch nhác quá

  Thang Nguyen May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • Sáng nay 3 / 07 / 2017 đã làm lễ. thông xe tại cây cầu vượt dẫn vào sân bay Tân sơn nhất .

  Thanh Phong Ho May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • hiện đại cái khỉ gì,tại s mỗi cột ko gắn 1 cái đầu đọc thẻ từ khi gửi vào thì quẹt 1 cái để lưu vị trí lại khi vào lấy xe thì có cái máy đọc ngoài cửa để hướng dẫn chỗ xe mình đậu

  Anh Vu Ngo May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • Em ủng hộ chanel của anh đấy ! , mong có 100 ngàn Subscribe , 10 ngàn Like và 100 ngàn View !.

  minh Phúc Nguyễn May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • ung ho bac. nho lam nhieu video cho moi nguoi xem nhe

  dung dinh May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • nghe giọng này chắc là dân Hoa Thanh tao

  trạng mộc May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • goi xe o day kiem xe khung luon muon di dau cung di moi chan chet

  Điền Vinh May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • Clip hay, qui mô chắc phải từ hàng trăm cho tới ngàn tỉ quá.

  quan kp May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • thank LAND GO NOW!!!!!!!!!!!

  Hung Nguyen May 7, 2020 11:02 pm Reply
 • Bên Úc chuột túi thì chỉ trả tiền đậu xe khi đi phi trường hoặc vào trung tâm thành phố như Q1 của Việt Nam. Bên này trả tiền hoàn toàn bằng máy tự động qua thẻ tín dụng nhà băng hoặc tiền mặt. Các máy này được đặt ở các lối đi bộ ra vào của bãi đậu xe. Khi chạy xe vào thì ngay lối vào có máy in ra một thẻ từ ghi nhớ giờ vào và người vào phải rút thẻ ra khỏi máy thì thanh ngang án lối đi mới dở lên cho xe vào. Khi đi ra thì chủ xe phải đưa thẻ từ vào máy trả tiền tự động để máy ghi tín hiệu vào thẻ để chủ xe khi lái xe ra chỉ cần nhét thẻ vào máy kiểm soát tại các lối ra thì thanh ngang án lối sẽ dở lên cho bác tài đi ra. Chỉ mất vài giây cho các thao tác ra vào này nên rất tiện lợi và thông thoáng. Sau khi trả tiền chủ xe chỉ có 5-10 phút phải ra khỏi bãi đậu xe nếu không thẻ từ sẽ hết hạn để đi ra.
  Hy vọng là họ không sử dụng máy tự động để có việc làm cho con người ta ở Việt Nam. 🙂

  Hoang Vu May 7, 2020 11:02 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *