Dự đoán top 5 game eSport trên điện thoại sẽ làm mưa làm gió 2021

  • on February 25, 2021
Thử sức cùng game Call of Duty: Mobile Mobile

Trải qua một năm đầy thành công như năm vừa rồi của game Esport và tiếp tục chào đón một năm mới. Những câu hỏi về tựa game nào được dự đoán là hot nhất Esport trang năm 2021 luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Chính vì vậy hôm nay Fb88 sẽ liệt kê cho các bạn các game được dự đoán là hot nhất Esport năm 2021. 

1. PUBG Mobile

Đối với các game thủ thì PUBG đã không còn quá xa lạ với họ nữa rồi. Trong những năm gần đây thì PUBG Mobile đã nhanh chóng đạt được những thành công và tiến bộ rất lớn về số lượng người tham gia trò chơi và lượt xem khủng. Chỉ tính riêng năm 2019 thì trận chung kết của Spring Split Global được xem là một sự kiện có số lượng người xem nhiều nhất năm. Tổng số người xem đã nhanh chóng đạt đến con số 596,824 người xem trong đó có đến 221,491 người xem cùng lúc. PMCO hứa hẹn sẽ cùng với PUBG tạo nên một môi trường cho những game thủ nghiệp dư trong khu vực có thêm cơ hội phát triển. 

PUBG Mobile tiếp tục làm mưa làm gió năm 2021

PUBG Mobile tiếp tục làm mưa làm gió năm 2021

2. Brawl Stars

Brawl Stars là một trong những game mới gia nhập đế chế esports. Đây là một tựa game do Supercell phát triển, Supercell là một studio quá nổi tiếng qua những tựa game Clash Royale và Clash of Clans.Mặc dù Brawl Stars đã có tổ chức các giải đấu trong cộng đồng tính từ khi sản phẩm được chính thức ra mắt vào năm 2019. Trong số đó thì sự kiện đầu tiên được tài trợ bởi Supercell (Brawl Stars World Finals 2019) diễn ra vào tháng 11 cùng năm đã nhanh chóng thu hút đến 93.989 người xem trong thời điểm hot nhất và trung bình thì có đến 28.6694 người xem. 

Đến năm vừa qua thì Supercell đã cho ra mắt Brawl Stars Championship, nó sẽ bao gồm các sự kiện online cũng như offline được tổ chức hàng tháng. Việc mà các game thủ cần làm đó là tích điểm để có quyền tham gia World Finals. Giải thưởng dành cho đương kim vô địch đó là 1 triệu USD. Ngoài ra thì người hâm mộ còn có thể đóng góp vào tiền thưởng 500$ bằng cách mua các vật phẩm đặc biệt trong game. Chính vì vậy mà đây được xem là một tựa game có khả năng là hot nhất eSport di động.

3. Free Fire

Theo như thống kê tính đến năm 2019 thì đây là một tựa game có số lượng người xem nhiều nhất. Sự kiện được diễn ra đầu tiên trong năm là free fire world cup. Khi giải đấu được diễn ra thì đã nhanh chóng lập kỷ lục khi đạt trung bình 600.000 lượt xem và 1 triệu lượt xem trong một thời điểm. Tiếp theo là giải  free fire world cup series 2019 diễn ra vào tháng 11 cùng năm đã nhanh chóng lật đổ kỷ lục do mình vừa tạo ra vào hồi đầu năm 1,2 triệu người xem trung bình và hơn 2 triệu người xem cùng lúc. Chính vậy mà không có gì là lạ khi tiếp tục đến năm 2021 cũng sẽ tạo được nhưng thành công như vậy.

Free Fire Mobile - Game eSport không thể bỏ qua

Free Fire Mobile – Game eSport không thể bỏ qua

4. Call of Duty: Mobile

Chỉ trong vài tháng đầu tiên khi ra mắt game này đã nhanh chóng thu về 170 lượt tải. Giải đấu lớn nhất dành cho các game thủ ở Mỹ chính là Call of Duty: Mobile creator challenge có mức tiền thưởng lên đến 30.000$ và trung bình số người xem là 12.000. Mặc dù vẫn còn khá sớm để nhận định tuy nhiên với những thành tích mà nó tạo nên thì việc trở thành những tựa hot nhất eSport cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi, đặc biệt là phiên bản cá cược Esport tại Fb88.

Thử sức cùng game Call of Duty: Mobile Mobile

Thử sức cùng game Call of Duty: Mobile Mobile

5. Clash Royale

Clash Royale có thể nói cũng là một tựa game khá thành công trong năm vừa qua. Có thể thấy là vào năm 2019 thì giải đấu Clash Royale world cup được tổ chức đã có mức tiền thưởng khá cao lên đến 400.000 USD. Với sự phát triển như vậy thì cũng không có gì là lạ khi được dự đoán là tựa game hot nhất eSport 

Trên đây là top 5 game eSport trên điện thoại được dự đoán sẽ làm mưa làm gió 2021 mà bạn có thể tham khảo. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://alamwebgiare.com/game

Article Categories:
Game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *