Vì sao nói Astral City Bình Dương là tâm điểm của đô thị hạt nhân?

du-an-astral-city-binh-duong-la-bieu-tuong-kien-truc-duong-dai

Dự án Astral City Bình Dương là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Nơi đây gói trọn những tiện ích đẳng cấp cũng tinh hoa của xu hướng sống thông minh. Chính điều đó đã cho thấy đây là tâm điểm của khu đô thị hạt nhân.

du-an-astral-city-binh-duong-la-tam-diem-cua-do-thi-hat-nhan

Dự án Astral City Bình Dương là tâm điểm của đô thị hạt nhân

Nằm trong khu kinh tế, tài chính năng động nhất cả nước

Thực tế, astral city bình dương quốc lộ 13 bình hòa thuận an bình dương . Nơi đây nằm trong khu kinh tế, tài chính năng động nhất cả nước cũng như TPHCM. Hơn thế nữa, Bình Dương còn được gọi là “thủ phủ công nghiệp” mang lại giá trị đầu tư lớn.

Từ dự án Astral City cư dân kết nối dễ dàng với các trục giao thông huyết mạch. Đồng thời, những tiện ích đẳng cấp quốc tế cũng quy tụ đầy đủ, cụ thể như:

  • Di chuyển đến Lotte Mart chỉ với 2 phút
  • Di chuyển đến AEON MALL chỉ với 5 phút
  • Kết nối với Bệnh viện Becamex chỉ với 7 phút
  • Bệnh viện đa khoa Thuận An cách dự án chỉ 8 phút
  • Kết nối với Vincom Plaza chỉ 10 phút
  • Trường quốc tế Singapore chỉ 10 phút
  • Đi đến thành phố Dĩ An chỉ 20 phút
  • Đi đến thành phố Thủ Dầu Một, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 25 phút
  • Kết nối với Bến xe Miền Đông 35 phút

Astral City Bình Dương biểu tượng kiến trúc đương đại

Astral City gồm có 8 tòa tháp cao 40 tầng với số vốn đầu tư hơn 8000 tỷ đồng. Dự án bất động sản này nổi bật với quy mô 3.7ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 43.7%. Trở thành cư dân tại đây bạn sẽ được hưởng dòng căn hộ phổ thông từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Ngoài ra, khu đô thị Astral City còn có các căn biệt thự cao trần có diện tích 45 đến 70m2. Đồng thời, căn Dual Key 120 đến 130m2, căn Sky Villas 140 đến 160m2. Từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của cư dân cũng như các chuyên gia đến từ nước ngoài.

Hơn thế nữa, Astral City còn tập trung tối ưu mọi không gian sử dụng. Vì thế, mật độ xây dựng được xen kẽ với các cảnh quan chung tạo nên sự hài hòa. Mọi tháp căn hộ đều được sử dụng vật liệu cao cấp thể hiện sự vượt trội của dự án.

Đặc biệt, 8 tòa tháp tại Astral City ở Bình Dương được trang bị hệ thống lam đứng. Theo đó, 100% căn hộ có thể đón nắng Đông và giảm nắng Tây gay gắt. Hơn hết, vào mùa mưa nơi đây không bị mưa hắt vào khu vực hành lang.

du-an-astral-city-binh-duong-la-bieu-tuong-kien-truc-duong-dai

Dự án Astral City Bình Dương là biểu tượng kiến trúc đương đại

Đặc quyền tận hưởng tiện ích đỉnh cao

Chưa hết, sinh sống tại căn hộ Astral City bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích đỉnh cao. Cụ thể là khu thương mại đẳng cấp đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân. Đồng thời, các dịch vụ khép kín cũng tích hợp đầy đủ như sân chơi trẻ em, thư giãn, chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, dự án Astral City còn có các dãy Shophouse cao từ 2 đến 4 tầng. Tất cả đều sở hữu 250m mặt tiền Quốc lộ 13 xen lẫn giữa mảng xanh tại nội khu. Những cửa hàng bánh ngọt, hiệu sách, shop hoa,…mang lại cho bạn không gian sống tiện nghi.

sinh-song-tai-du-an-astral-city-binh-duong-ban-co-quyen-tan-huong-nhung-tien-ich-dinh-cao

Sinh sống tại dự án Astral City Bình Dương bạn có quyền tận hưởng những tiện ích đỉnh cao

Theo reehunt ghi nhận, dự án đẹp ở mọi góc nhìn. Nếu đứng từ tầng cao bạn có thể bao quát cả thành phố Thuận An. Đồng thời, đứng từ tầng trung bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn toàn bộ công viên nội khu xanh mướt.

Do thế, bạn còn chần chừ gì mà chưa sắp xếp dịp gần nhất đến với Astral City Bình Dương? Đừng quên kết nối với Reehunt để nhận được những tư vấn giá trị. Thông qua đó, bạn sẽ có thêm phương án đầu tư hiệu quả, chính xác.

Nguồn: https://alamwebgiare.com/

Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *