Chiêm ngưỡng "biệt phủ" siêu to, siêu khổng lồ của Giám đốc Sở KHĐT Thanh HóaKhu đô thị Bắc Đại lộ Lê Lợi (thường gọi là khu Bình Minh) là một trong những khu đô thị hình thành sớm ở thành phố Thanh Hóa. Đây là nơi sinh sống của khá nhiều doanh nhân thành đạt, cán bộ trung, cao cấp tỉnh Thanh Hóa.
Mấy năm gần đây, khu vực này xuất hiện nhiều ngôi biệt thự sang trọng với lối kiến trúc Á – Âu độc đáo.
Tọa lạc ở phía Đông khu Đô thị Bình Minh, tiếp giáp với khu đô thị Vinhomes qua đường tránh thành phố Thanh Hóa, biệt thự của gia đình ông Hoàng Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa được xem là điểm nhấn về kiến trúc – xây dựng cũng như sự bề thế, khang trang.
Thời điểm năm 2017, khi đã ở tuổi 57, sắp nghỉ hưu, gia đình ông Hùng đã tiến hành thiết kế, xây dựng một biệt thự 3 tầng theo lối kiến trúc hiện đại. Nhiều người gọi đây là “Bạch dinh” bởi công trình nguy nga, tráng lệ này được phủ một lớp sơn màu trắng rất sang trọng. Theo tìm hiểu của phóng viên, biệt thự có địa chỉ tại lô M1 – Khu 2 Khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương được xây dựng trên diện tích khoảng 600 m2. Với việc hình thành các khu đô thị Vinhomes, Eurowindow và Trung tâm hành chính mới TP Thanh Hóa tiếp giáp với khu đô thị Bình Minh, khu đất mà biệt thự của gia đình Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tọa lạc ngày càng tăng giá. Theo một chuyên gia bất động sản, giá đất tại vị trí biệt thự gia đình ông Hùng (đường lớn 2 làn ở trung tâm khu đô thị) hiện tại khoảng 30 triệu đồng/ 1m2. Với diện tích khoảng 600 m2, chỉ tính riêng tiền đất của khu biệt thự đã có giá trên dưới 18 tỷ đồng. Cùng với giá trị xây dựng, nội thất, tổng giá trị khu biệt thự xấp xỉ 1,5 triệu USD.
Nhìn lại “quan lộ” của Giám đốc Sở KH&ĐT Thanh Hóa cho thấy, từ trước tới nay ông này chỉ là cán bộ, công chức. Ngày 16/2/2012, đang là Phó Giám đốc Sở KH&ĐT, ông Hùng được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Công thương. Ngày 10/4/2017, ông tiếp tục được bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Sở Công thương. Đến ngày 4/5/2017, chỉ hơn 20 ngày sau khi được bổ nhiệm lại, Giám đốc Sở Công thương lại được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Sở KH&ĐT.
Được biết năm 2020 ông Hùng sẽ về nghỉ hưu. Vợ ông Hùng nguyên là Giám đốc Trung tâm Giám định y khoa – Sở Y tế Thanh Hóa. Bố đẻ ông Hùng nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP Thanh Hóa. Dư luận thắc mắc, gia đình ông Hùng đều là cán bộ, công chức nhưng không hiểu sao lại sở hữu khối tài sản “siêu to, khổng lồ” đến như vậy?
Vừa qua, khi được hỏi về việc có đối tượng tự xưng là “sân sau” gạ gẫm doanh nghiệp 700 triệu đồng để chạy dự án, ông Hùng khẳng định: “Chúng tôi làm vì trách nhiệm chứ không phải kiếm ăn. Có người xong việc đến cảm ơn tôi cũng không nhận”.

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/bat-dong-san/

Article Categories:
Bất Động Sản

Comments

 • phải nói là nhà nào đẹp đều nhà cán bộ, ngoài đường 10 xe sang thì phải đến 7 xe nhà cán bộ, thằng nào béo tốt đẫy đà thì toàn cán bộ, ngoài ra bọn doanh nghiệp liên kết với Can bộ, VD một doanh nghiệp phải co mối quan hệ tốt với chủ tịch bí thư các giám đốc sở của tỉnh chứ, thì chúng làm ăn mới co tiền chứ, dân đen xem ăn chưa đủ, tháng 7 đến 8 triệu lúc nào mới xây nổi, cho nên nói ko đi đôi với làm bảo sao dân nó ghét, kiểu gì cũng giống địa chủ ngày xưa dân nó đòi lại hết.

  Tuấn Nguyễn Trọng May 27, 2020 2:26 am Reply
 • Kinh thật

  juka le May 27, 2020 2:26 am Reply
 • CHẾT VÌ KHOE KHOANG

  thanh levan May 27, 2020 2:26 am Reply
 • Cần phát triển hơn nữa để xứng tầm tp loại 1 của quê hương khởi nguồn văn hóa VN

  hai dinh May 27, 2020 2:26 am Reply
 • đẹp quá

  NTN Nguyễn Trung Nhân Chia sẽ Nhà Đất May 27, 2020 2:26 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *