Top 10 cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu đem tới hiệu quả 100%

 • on October 8, 2020
Cách tẩy mốc trên quần áo – chất tẩy mốc quần áo

Thâm kim là hiện tượng mà không ai muốn áo của mình bị dính phải cả. Phần đa, hiện tượng này là do người dùng không biết cách giữ gìn áo sau khi mặc đúng cách. Tuy nhiên, nếu không may gặp phải hiện tượng thâm kim này trên quần áo màu. Bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều đâu nhé. Bởi vì, https://alamwebgiare.com/ sẽ hướng dẫn bạn 10 cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu rất hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về cách đầu tiên nhé.

Tẩy vết thâm kim trên quần áo màu bằng giấm ăn và sữa tươi

Một phương pháp vô cùng hiệu quả giúp đánh bật vết thâm kim trên quần áo mà. Đó là việc bạn sử dụng hỗn hợp dung dịch sữa tươi và giấm ăn hòa lẫn với nhau. Sau đó, bạn chỉ cần cho áo màu dính vết thâm kim vào hỗn hợp này để ngâm lại.

Tẩy vết thâm kim trên quần áo màu bằng giấm ăn và sữa tươi

Tẩy vết thâm kim trên quần áo màu bằng giấm ăn và sữa tươi

Sau khi ngâm áo dính thâm kim khoảng 7-10 phút. Bạn sẽ tiến hành vò nhẹ vị trí áo màu dính vết thâm kim này nhé. Cuối cùng, bạn đừng quên xả lại áo thêm 1, 2 lần nữa bằng nước sạch. Chắc chắn, những vết thâm kim đáng ghét sẽ biến mất trên áo của bạn.

Nước muối đánh bật vết thâm kim hiệu quả

Nước muối là dung dịch chứa thành phần Natri Clorua. Đây chính là hợp chất có khả năng đánh bật vết thâm kim trên quần áo hiệu quả. Vì thế, bạn chỉ cần ngâm trực tiếp áo vào dung dịch nước muối khoảng nửa tiếng. Sau đó, bạn sẽ bỏ ra và tiến hành giặt lại áo bằng xà phòng chuyên dụng.

Đây là cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu được nhiều người áp dụng hiện nay. Cách làm này vừa không tốn kém mà hiệu quả đem lại rất cao. Bạn nên thử nhé.

Cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu bằng cồn

Dùng trực tiếp dung dịch cồn xịt vào vị trí vết thâm kim trên áo màu. Sau đó, bạn lấy tay vò nhẹ nhàng chỗ bẩn chính là cách tẩy thâm kim trên quần áo màu. Cuối cùng, bạn đem áo phơi ở vị trí có nắng và gió thoáng mát. Trong khoảng 1 ngày, vết bẩn kim thâm sẽ bị bốc hơi khỏi áo bạn nhanh chóng.

Tẩy vết thâm kim trên áo màu bằng khoai tây

Cách tẩy vết thâm kim bằng khoai tây trên quần áo màu này nghe có vẻ rất lạ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thử áp dụng 1 lần. Bởi vì, cách tẩy vết thâm kim này rất hiệu quả và không tốn kém.

Tẩy vết thâm kim trên áo màu bằng khoai tây

Tẩy vết thâm kim trên áo màu bằng khoai tây

Bạn chỉ cần cắt lát mỏng miếng khoai tây ra. Sau đó, bạn chà miếng khoai tây vào vị trí áo dính vết thâm kim. Người dùng sử thực hiện việc làm này cho đến khi vết thâm kim bay mất hoàn toàn. Cuối cùng, bạn chỉ cần giặt lại áo màu bằng nước xà phòng là xong.

Lòng trắng trứng đem lại hiệu quả trong việc tẩy thâm kim trên áo màu

Cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu này cũng được nhiều người áp dụng. Bởi vì, lòng trắng trứng chứa thành phần giúp làm sạch nhiều vết bẩn cứng đầu. Tuy nhiên, để có thể áp dụng cách tẩy thâm kim trên quần áo bằng lòng trắng trứng. Bạn cần thực hiện đúng cách như sau:

Sử dụng 1 chiếc khăn ấm lau qua vị trí quần áo dính vết thâm kim. Sau đó, bạn giữ nguyên hiện trạng quần áo như vậy khoảng nửa tiếng. Tiếp tới, bạn sẽ thoa trực tiếp lòng trắng trứng vào đúng vị trí quần áo dính thâm kim. Cuối cùng, bạn đừng quên dùng 1 chiếc bàn chải mềm và chà sạch vết bẩn đi. Rất nhanh thôi, các vết thâm kim cứng đầu sẽ bay khỏi quần áo của bạn.

Nước cốt chanh tẩy thâm kim hiệu quả

Chanh là nguyên liệu chứa thành phần axit tự nhiên rất cao. Do đó, sử dụng nước cốt chanh để tẩy vết thâm kim trên quần áo được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ cần cắt đôi quả chanh và vắt giữ lại phần nước cốt. Sau đó, bạn xoa nhẹ trực tiếp nước cốt chanh lên vị trí quần áo dính thâm kim.

Nước cốt chanh tẩy thâm kim hiệu quả

Nước cốt chanh tẩy thâm kim hiệu quả

Cuối cùng, bạn đừng quên đem quần áo ra phơi ngoài trời nắng. Nhiệt độ cao sẽ giúp cho các vết bẩn thâm kim bốc hơi cùng với nước cốt chanh. Đây được xem là cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm.

Tẩy thâm kim trên quần áo bằng Baking Soda

Baking Soda là nguyên liệu được dùng nhiều trong việc làm trắng cho quần áo. Vì thế, không có cứ gì mà bạn không sử dụng Baking Soda để tẩy thâm kim trên quần áo. Cách tẩy thâm kim bằng Baking Soda còn được thực hiện 1 cách đơn giản. Cụ thể như sau:

Người dùng chỉ cần hòa 1 lượng nhỏ Baking Soda vào trong máy giặt. Sau đó, bạn cho quần áo dính vết thâm kim vào rồi tiến hành giặt bình thường. Các thành phần trong Baking Soda sẽ đánh bật các vết thâm kim “Xấu xí”.

Hàn the giúp đánh bật vết thâm kim trên quần áo màu hiệu quả

Hàn the là hợp chất chứa thành phần khử nấm mốc trên quần áo rất tốt. Đặc biệt là những vết thâm kim trên quần áo màu của bạn. Nếu bạn ngâm quần áo với dung dịch hàn the và nước. Bạn chỉ cần chờ khoảng nửa tiếng sau đó giặt lại quần áo. Chắn chắn, bạn sẽ không còn nhìn thấy các vết bẩn đáng ghét này nữa.

Nước tẩy rửa chuyên dụng cho quần áo

Cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu bằng nước tẩy rửa

Cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu bằng nước tẩy rửa

Một cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu mà bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ. Đó là việc sử dụng các loại nước tẩy rửa vết bẩn cứng đầu chuyên dụng cho quần áo. Cách tẩy rửa này được xem là hữu hiệu để đánh bật vết thâm kim, kể cả lâu ngày.

Sử dụng thuốc tím để tẩy vết thâm kim cho quần áo màu

Thuốc tím là một dung dịch được sử dụng trong việc xóa bỏ vết thâm kim lâu ngày. Người dùng có thể mua dung dịch này tại những hiệu thuốc hay cửa hàng bán hóa chất. Họ sẽ bán cho bạn 1 lọ thuốc tím.

Sau đó, người dùng sẽ hòa thuốc tím này vào 1 chậu nước ấm và ngâm quần áo màu vào. Lúc này, quần áo sẽ chuyển sang màu tím và vết thâm kim chuyển thành màu nâu. Bạn đừng lo nhé. Chỉ cần bạn giặt lại quần áo bằng nước sạch 1 lần. Các vết thâm kim sẽ bị đánh bật hoàn toàn.

Tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tẩy thâm kim cho quần áo:

Đó chính là 10 cách tẩy vết thâm kim trên quần áo màu hiệu quả 100%. Cách cách này đều đã được chúng tôi kiểm nghiệm và thành công. Vì thế, bạn hãy hoàn toàn yên tâm áp dụng nhé.

Article Categories:
Thời Trang

Comments

 • Sau khi ngâm thuốc tím xong thì bạn xả lại bằng gì mà hết dc màu nâu ?

  1093 Boconganh May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Bao nhiêu một chai v ạ

  Chương Phạm May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • 094 115 5280

  Cảnh Lê Đình May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Có tẩy được áo màu không bạn ơi

  Cảnh Lê Đình May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Hướng dẫn như đầu buồi dung dịch j cũng sắp k biêt zui.còn bày đặt video hướng dẫn

  Phong Tran May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Tẩy đc quần áo màu ko ạ??

  Phương Thảo May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Hay

  Diệu Lh Trần May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Cái tím tím là j vậy ạ

  Lan Hoa Chu May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Có tẩy đc đồ trắng k a

  Phượng Hâmm May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Bạn ở đâu vậy

  Phương Thanh Hữu May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • ai tẩy thành công cho e xin ý kiến vs ạ

  Thắng Hà May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • 0948295559 tư vấn giúp e ạ

  Truongphi Nguyen May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Còn thuốc tím k chú

  LHP Music May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Còn ko z chú

  Tinh Tran Thanh May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Màu

  Thao Le May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Có tẩy mùa đc ko ạ

  Thao Le May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Anh cho em hỏi cái chai nước màu tím tên j v anh

  Văn Lê May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Tên sản phẩm ạ

  quang dũng May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Thuoc tim o dau ban vay chu

  nguyen phuthanh May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Hay

  nguyen phuthanh May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Có con chắc mệt năm nhỉ

  Gục Ngã May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Bố làm làm con gọi?

  Gục Ngã May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Hoi cho bo cai j vao ik

  Khanh Linh May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Bỏ gì v ạ

  Hoang Anh May 22, 2020 9:42 pm Reply
 • Cmm . Mặc thử di

  Bigg Bon May 22, 2020 9:42 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *