Cách Kiểm Tra Bình Ắc Quy Xe Hơi Hư ? Hay Cục Xạc Bình ( Alternator ) Hư ?… Video #268#TháiSơn #TTML #ThíchĐộChế #TháiSơnChiaSẻHếtKinhNghiệm
—————————————————————————
Hổ trợ Thái Sơn bằng tài chánh thiết thực bằng cách gửi qua Email tài khoảng của PayPal: toisell2013@gmail.com
—————————————————————————

Tôi chắc chắn các ACE đang sống ở Mỹ ít nhất có 1 lần trong đời đã từng bị qua trường hợp đậu xe ở đâu đó…Tắt máy xe một lúc rồi ra đề lại máy xe không nổ phải gọi người này, người kia tới giúp ???

Mới ở nhà đề máy nổ rồi đi chợ mua đồ, có 15 phút chứ mấy ? Vậy mà mua đồ xong ra đề hoài không nổ mới tức chứ…..kakkaka.

Một khi bình đã hư tới mức trầm trọng rồi, thì cho dù người thân tới câu dây bình vào xe của các ACE đề máy vẫn không nổ vì cái bình hoặc dòng điện xạc ra của xe kia nhỏ hơn dòng điện của xe quí vị nên đề vẫn không thể nổ là phải rồi…….Ví dụ như xe Toyota Camry 4 bánh mà đi câu bình cho xe bán tải Ford Pickup Truck.

Nếu xe của ACE sài bình mới sau 4 năm, đề máy xe không nổ, kiểm tra cọc bình nếu thấy hiện tượng bột trắng nổi lên thì đó là bình sắp hư. Hãy tháo ra chà giấy nhám cho sạch, có thể sài lại được 1, 2 năm hoặc thay bình mới nếu tay nghề ” vọc sĩ ” quá yếu….hhahah

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/xe/

Article Categories:
Xe

Comments

 • máy sạc bình 120k hay 120usd ạ cho e xin địa chỉ mua ạ 0583271609 cảm ơn a

  le lam June 15, 2020 6:49 pm Reply
 • Bác thao tác thừa và sai.
  1.muốn tháo bình thì tháo cọc âm trước
  2.đo dinamo có sạc hay ko .ko cân tháo cọc bình.hiển thị số vol cao hơn điện áp bình chung tỏ là sạc

  Lộc Vlog June 15, 2020 6:49 pm Reply
 • Anh ơi em mua bình đc khoảg 6 7 tháng, xe em đậu 1 tuần nay ko di chuyển nên đã hết bình hết luôn điện, h em tháo bình ra đem đi sạc hay phải thay cái mới ạ

  Ngot Nguyen June 15, 2020 6:49 pm Reply
 • Nếu đề nổ rồi nhưng khi tháo cọc dương ắc quy thì máy bị tắt là có phải hệ thống dây dẫn bị hư phải không ạ ?

  Lang Thang June 15, 2020 6:49 pm Reply
 • A ơi !!! Xe e là hybrid honda civic 2004. Xe e thing thoảng đang đi trên đường thì hay tắt máy rồi tay lái cứng lại và không chạy đc nữa. Đợi người nhà tới câu dây vô bình đề lại mới nổ. A có biết nguyên nhân tại sao không ạ. Xe đang đi thì tắt máy đột ngột. Không biết có phải do alternator không anh.

  vinh eric June 15, 2020 6:49 pm Reply
 • A phải chuyển sang đo dòng Ampe thì biết ngay là bình kém hay k.nếu bình 10A ma đo gần đủ thì là bình còn sống.nếu thấp khoảng 4đến 5A là bình hỏng.

  Huy Vũ June 15, 2020 6:49 pm Reply
 • Em chào anh sơn! Cảm ơn về tất cả video bổ ích của anh vì nó giúp mọi người có thêm kiến thức
  Em có một câu hỏi mong anh giúp em. E có 1 dàn hát karaoke ở nhà và dùng sub điện 3tấc trung quốc để nâng bass nhưng bass lại bị ù có đui, không biết anh có cách nào giúp em không!
  Em xin cảm ơn vì anh đã đọc comment của em, chúc anh nhiều sức khỏe!

  Nguyễn Nhân June 15, 2020 6:49 pm Reply
 • Tôi chắc chắn các ACE đang sống ở Mỹ ít nhất có 1 lần trong đời đã từng bị qua trường hợp đậu xe ở đâu đó…Tắt máy xe một lúc rồi ra đề lại máy xe không nổ phải gọi người này, người kia tới giúp ???

  Mới ở nhà đề máy nổ rồi đi chợ mua đồ, có 15 phút chứ mấy ? Vậy mà mua đồ xong ra đề hoài không nổ mới tức chứ…..kakkaka.

  Một khi bình đã hư tới mức trầm trọng rồi, thì cho dù người thân tới câu dây bình vào xe của các ACE đề máy vẫn không nổ vì cái bình hoặc dòng điện xạc ra của xe kia nhỏ hơn dòng điện của xe quí vị nên đề vẫn không thể nổ là phải rồi…….Ví dụ như xe Toyota Camry loại 4 cửa 5 chổ ngồi mà đi câu bình cho xe bán tải Ford Pickup Truck.

  Nếu xe của ACE sài bình mới sau 4 năm, đề máy xe không nổ, kiểm tra cọc bình nếu thấy hiện tượng bột trắng nổi lên thì đó là bình sắp hư. Hãy tháo ra chà giấy nhám cho sạch, có thể sài lại được 1, 2 năm hoặc thay bình mới nếu tay nghề " vọc sĩ " quá yếu….hhahah

  Thái Sơn June 15, 2020 6:49 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *