Các Startup cho cần đến sự trợ giúp của dịch vụ SEO uy tín hay không?

  • on February 3, 2020

Ngày nay, với nhu cầu SEO Website doanh nghiệp ngày càng tăng cao nên dịch vụ SEO là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Mặc dù hiểu rõ tầm quan trọng của SEO nhưng nhiều nhà sáng lập vẫn phớt lờ nó đi bởi nguồn tài chính hạn hẹp, ngại đầu tư. Đây là sai lầm tai hại khiến cho Startup không thể trở thành doanh nghiệp triệu đô và chẳng thể trụ vững trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Dưới đây là 5 lý do khiến các Startup cần gấp rút “xuống tiền” ngay nếu muốn phát triển doanh nghiệp, “vượt mặt đối thủ” và thu hút cho mình lượng khách hàng ổn định.

 

  • Thu thập dữ liệu hành vi khách hàng chuẩn xác

 

Dịch vụ SEO uy tín sẽ không chỉ giúp website thăng hạng Google mà còn giúp chủ nhân doanh nghiệp thu thập được nhiều dữ liệu về nhóm khách hàng tiềm năng họ hướng đến.

Khi khởi động nhóm Startup dù có nghiên cứu kỹ lưỡng đến đâu thì họ vẫn không thể có nhiều dữ liệu về khách hàng bằng các đối thủ đã có chỗ đứng trên thị trường. Lúc này, SEO đã mở ra cánh cửa thần kỳ giúp Startup rút ngắn khoảng cách với đối thủ nhanh hơn. 

Điều này có được là nhờ xây dựng chiến lược SEO hoàn hảo, nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng và tiềm năng thị trường. Thêm vào đó, đơn vị SEO uy tín còn là trợ lý đắc lực giúp các Startup không mắc sai lầm nhờ kinh nghiệm gặt hái được qua hàng trăm ngàn dự án trước đó của công ty.

 

  • Kết quả SEO vượt trội, traffic và tỷ lệ chuyển đổi tăng lên

 

Thay vì mất tiền quảng cáo trên các trang truyền thông hay thuê nhân viên SEO thì việc chọn công tác với dịch vụ SEO chất lượng tối ưu hơn rất nhiều. Khi đó, lượt traffic sẽ tăng lên, kéo theo tỷ lệ chuyển đổi và lợi nhuận thu về cũng sẽ tăng lên. Do đó, khoản đầu tư này cũng ít tốn kém hơn hẳn so với các cách thức khác.

Bên cạnh đó, hãy hiểu rằng, khi mà cách mạng công nghệ thông tin bùng nổ thì SEO chỉ là chuyện sớm, muộn doanh nghiệp phải làm. Vậy tại sao thay vì làm sớm hơn, chiếm nhiều ưu thế hơn đối thủ, bạn lại còn chần chừ?

 

  • Tư vấn cho Startup đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt

 

Vì muốn làm SEO thành công phải trải qua quá trình phân tích, đánh giá các dữ liệu kỹ càng. Cho nên việc thu thập được nhiều thông tin từ đối thủ, khách hàng tiềm năng cũng như tình hình thị trường được các Agency SEO nắm vững. 

Ngoài giá trị về SEO, các thông tin này còn giúp cho các nhà sáng lập có quyết định đúng đắn hơn trong phát triển chiến lược kinh doanh và tiếp thị tổng thể ngay từ giai đoạn “trứng nước”.

 

  • Thắt chặt mối quan hệ với khách hàng nhờ dịch vụ SEO uy tín

 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nói chung, mua dịch vụ SEO uy tín nói riêng đều là chiến lược Marketing Online phù hợp với tiết kiệm tối đa cho hầu hết các Startup. 

SEO cho phép bạn tiếp cận thị trường mục tiêu của mình để tiêu thụ ổn định các sản phẩm, dịch vụ.

SEO khác với chiến dịch quảng cáo ở chỗ kết quả sẽ vẫn được giữ nguyên, không bị mất đi sau khi kết thúc dự án. Trong khi, kết quả quảng cáo chỉ duy trì trong một thời điểm nhất định, tăng doanh thu đột phá ngay khi quảng cáo và kết thúc khi chúng kết thúc. Do vậy, khi bạn đã đứng top thì đối thủ khó mà “hất cẳng” bạn đi được.

Chính vì thế, đầu tư mua dịch vụ SEO chất lượng sẽ giúp bạn có vị trí trên công cụ tìm kiếm bắt mắt nhất với các khách hàng có nhu cầu.

 

  • Sử dụng dịch vụ SEO tiết kiệm hơn tự vận hành SEO

 

Công ty SEO đáng tin cậy sẽ giải quyết bài toán kinh tế cho doanh nghiệp, giúp họ giảm thiểu một khoản tiền lớn. Trong trường hợp bạn tự thực hiện SEO, bạn cần phải chiêu mộ đội ngũ nhân viên Marketing chuyên nghiệp và bắt đầu từ những điều cơ bản nhất. Từ xác định mục tiêu, xây dựng chiến lược cho đến sáng tạo nội dung, hàng ngàn tác vụ mà team Marketing của bạn phải gánh cũng đi liền với chi phí duy trì không hề nhỏ.

Trong khi đó, việc mua dịch vụ SEO tốt, bạn sẽ không cần chi trả thêm bất cứ khoản phí nào liên quan đến nhân lực. Ví dụ như: trợ cấp ăn ở, đi lại, tiền bảo hiểm, hoa hồng hay thưởng lễ Tết.

Với 5 lý do trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu lý do vì sao các Startup cần quan tâm và sử dụng dịch vụ SEO uy tín ngay từ ngày đầu khởi nghiệp. Hãy để HapoDigital.com đồng hành cùng bạn trên chặng đường đi đến thành công nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://alamwebgiare.com/tong-hop

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *