Các đối thủ của Việt Nam trong vòng loại world cup 2022

Thái Lan gặp khó khăn khi một số cầu thủ và nhân viên bị Covid-19

World cup 2022 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là diễn ra. Chắc hẳn lúc này người hâm mộ bóng đá đang rất mong chờ những trận đấu hấp dẫn đến từ đội tuyển Việt Nam. Vậy bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về một số đối thủ ở vòng bảng của Việt Nam ở vòng loại world cup năm nay.

Các đối thủ của Việt Nam ở bảng G trong vòng loại thứ 2 world cup 2022

Ở vòng loại thứ hai của world cup 2022, Việt Nam được xếp vào bảng G cùng các đội tuyển khác là UAE, Malaysia và Thái Lan. Đây là những đội tuyển có lịch sử thi đấu bóng đá đạt nhiều thành tích lớn ở châu Á. 

Đội tuyển Thái Lan.

Thái Lan gặp khó khăn khi một số cầu thủ và nhân viên bị Covid-19

Thái Lan gặp khó khăn khi một số cầu thủ và nhân viên bị Covid-19

Thái Lan từ trước đến nay được biết đến là vua bóng đá của Đông Nam Á. Thế những trọng đợt tập quân cho giải đấu World cup 2022 lần này, đội bóng này gặp nhiều vấn đề bất lợi về covid 19. Cụ thể, đội tuyển quốc gia Thái Lan có hai cầu thủ và bốn nhân viên bị nhiễm covid 19. Điều này đã làm dãn đoạn cuộc tập trận để chuẩn bị thi đấu của đội tuyển Thái Lan. 

Mặc dù trước đó, các cầu thủ và nhân viên của tuyển Thái Lan đều đã được tiêm vắc xin phòng ngừa covid-19. Đội tuyển Thái Lan và người hâm mộ đang anh rất lo lắng vì ảnh hưởng của dịch covid-19 đến thể lực và phong độ của các cầu thủ thi đấu. Huấn luyện viên của đội bóng này bây giờ chỉ hi vọng tình hình được cải thiện trước ngày lên đường sang UAE vào 21/5.

Đội tuyển UAE 

Mới đây huấn luyện viên của đội tuyển UAE là Bert van Marwijk đã rất lo lắng khi các tuyển thủ sẽ gặp nhiều vấn đề về sức lực trước khi bước vào 4 trận đấu ở bảng G. Bởi theo kế hoạch tập trung cho world cup 2022 của đội tuyển UAE là vào ngày 15 tháng 5. 

Đây là thời gian quá ít ỏi để các cầu thủ có thời gian luyện tập và nghỉ ngơi. Một trong những lý do khiến đội tuyển UAE phải tập trận muộn là vì ngày 11 tháng 5 mới kết thúc giải đấu hàng đầu UAE. 

Huấn luyện viên của đội bóng này buộc phải đưa ra ba chương trình tập luyện khác nhau cho các cầu thủ. Vì có đến 8 cầu thủ ở các câu lạc bộ Đảng phải thi đậu cho trận chung kết của President’s Cup và Arabian Gulf League vào ngày 16/5. 

Đội tuyển Malaysia.

Đối với đội tuyển Malaysia, liên đoàn bóng đá nước này cho biết các tuyển thủ sẽ hoàn thành việc tiêm vắc xin covid 19 lần 2 vào ngày 10 tháng 5. Tuy nhiên nước này đang gặp phải khó khăn với việc tiêm vắc xin của các tuyển thủ thi đấu ở nước ngoài. Một số tuyển thủ như Luqman Hakim đang thi đấu tại Bỉ hay tuyển thủ Junior Eldstal đang thi đấu tại Thái Lan không biết khi nào mới hoàn thành xong việc tiêm vắc-xin. 

Xem thêm: https://11met.net/banthang-tv

Theo sự kiện của huấn luyện viên nước này, ngày tập trung của đội tuyển được được dự kiến vào 16 tháng 5. Quãng thời gian này vô cùng gặp gỡ để thầy trò huấn luyện viên Cheng Hoe có thể ổn định đội hình.

Qua những thông tin về các đối thủ đầu tiên của vòng loại world cup trên, chúng ta có thể hy vọng rằng: Đội tuyển Việt Nam có nhiều cơ hội để dành chiến thắng. Các bạn hãy chú ý lịch thi đấu để đón xem tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. 

Một số địa chỉ trang web mà bạn có thể xem trực tiếp world cup 2022 cũng như trực tiếp euro 2021 11met, ngoac tv, banthangtv, xoilac tv,…..

Những trang web này chiếu đầy đủ các trận đấu bóng đá mà bạn muốn theo dõi. Ngoài ra các bình luận viên thông minh, đầy kinh nghiệm sẽ phân tích cụ thể cho các bạn lỗi của tuyển thủ khi bị phạt thevang, thedo. Điều này sẽ giúp bạn thưởng thức những trận đấu một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://alamwebgiare.com/

Article Categories:
Thể Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *