Bán đất khu đô thị Trằm Đá, Việt Trì từ chủ đầu tư – không môi giới | Nhà đất Phú Thọ

  • on April 19, 20205 lí do nên đầu tư vào Đất nền Đồng Trằm Đá -Việt Trì:
✅ Khu đô thị Trằm Đá cam kết lợi nhuận đến từ việc tăng giá trị tài sản gồm biệt thự , liền kề và quyền sở hữu trọn đời
✅ Khu đô thị Trằm Đá có hạ tầng hoàn chỉnh và các tiện ích nội khu đầy đủ (Điện, nước, đèn , đường, nhà văn hóa …)
✅ Đất nền liền kề của Khu đô thị Trằm Đá được chia lô có diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu và tài chính đa dạng của người mua
✅ Vị trí chiến lược của Khu đô thị Trằm Đá: nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành của Thành phố Việt Trì, kết nối giao thông thuân tiện, rất gần sở ban ngành của Thành phố (UBND tỉnh, Tỉnh Ủy, Bệnh viện, trường học…, tương lai xa không thể có nhà máy xí nghiệp ở gần được)
✅ Có vị trí tiếp giáp hồ Đồng Cận (Nằm trong tổng thể chung của Khu di tích Văn Lang và đô thị Việt Trì- dự kiến hoàn thành và đưa công trình vào khai thác, sử dụng vào quý 3 năm 2018), Khu Đô Thị Trằm Đá được thừa hưởng trọn vẹn không khí trong lành,khuôn viên cây xanh, đường dạo ven hồ .
(Chúng tôi lưu ý, chúng tôi là đại diện trực tiếp, duy nhất và chính thức từ chủ đầu tư, không phải môi giới, có văn phòng “Ban quản lý dự án bên trong Khu đô thị Trằm Đá”, rất vui nếu quý khách ghé thăm trực tiếp để đảm bảo quyền lợi, thủ tục pháp lý và giá trị).
Website:
Video giới thiệu:
Liên hệ: 0927.416.997 – 0982.789.658 (Mr Tuấn)

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/bat-dong-san/

Article Categories:
Bất Động Sản

Comments

  • Toi xem vidio cua ban , va co quan tam den manh dat tai day. ban cho toi hoi la : gia tung thua dat ?, dien tich dat, chieu dai, chieu ngang thua dat ? hien nay con ban nua khong ? vi vidio nay cach day cung hoi lau roi. xin cam on ban va mong hoi dap

    kien bui ngoc April 19, 2020 7:33 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *