4 Địa Điểm Được Loài Rắn Trấn Giữ – Người Việt Nam Ai Cũng Tò Mò4 Địa Điểm Được Loài Rắn Trấn Giữ – Người Việt Nam Ai Cũng Tò Mò
Nhưng địa điểm nuôi nhiều rắn nhất ở Việt Nam”
Trại rắn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế – nơi mà nếu vượt qua nỗi sợ ban đầu bạn sẽ bước vào hành trình thú vị để khám phá vùng đất của các loài rắn.
#rắn
#địa_điểm_nhiều_rắn_nhất_Việt_nam
#khám_phá_thế_giới
1. Trại rắn Đồng Tâm
Trại rắn Đồng Tâm được thành lập ngày 27/10/1979 trên một vùng đất có diện tích khoảng 30ha, nằm bên bờ sông Tiền. Trước khia đây vốn là nơi đầy mìn và dây kẽm gai của Mỹ để lại. Trại được ra đời theo sáng kiến của Trung tá Trần Văn Được, một người có kiến thức uyên bác về rắn và say mê công việc nguy hiểm nhưng cứu được nhiều người này.
Trại Đồng Tâm rộng hơn 12 ha được xem là trại rắn lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, hiện nuôi nhiều loài rắn, đặc biệt là các loài quý hiếm, có nguy cơ tuyệt chủng để bảo tồn và nghiên cứu. Loài rắn nổi tiếng nhất và được xem là “con cưng” của trại là loài hổ mang chúa
Hiện trại rắn Đồng Tâm nuôi hàng chục cá thể rắn hổ mang chúa để bảo tồn, nghiên cứu và điều chế huyết thanh trị rắn cắn. Hổ mang chúa cắn gây phù nề nhưng không hoại tử, có thể gây liệt và tử vong rất nhanh.
Mỗi năm, nơi đây đón trên 200 nghìn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.
Tuy là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhưng trại rắn Đồng Tâm được mệnh danh là điểm đến không dành cho người yếu tim.
Rắn ở đây được nuôi dưỡng trong 3 khu vực phù hợp với tính chất mỗi loài. Trong đó, khu nuôi rắn theo kiểu đảo hồ nước để nuôi các loài rắn nước, rắn gáo, rắn ri cá…
Khu nuôi rắn độc như rắn hổ ngựa, cạp nong, cạp nia… đặc biệt là hổ mang chúa (rắn hổ mây) cực độc, được xếp bậc E trong sách đỏ Việt Nam. Chúng được nuôi trong những chiếc chuồng riêng biệt, bên trong mô phỏng các hang hốc làm chỗ ẩn nấp, mặt ngoài được che chắn cẩn thận chỉ vừa đủ để khách ngắm nhìn mà không gây nguy hiểm.
Khu nuôi trăn ở trại rắn Đồng Tâm thì được đặt trong nhà lồng có mái che, bên trong là các dãy lồng sắt, cao đến ngang hông, sàn bằng gỗ, mỗi lồng là từng chú trăn riêng biệt.
Nếu đến đúng dịp, du khách có thể tận mắt quan sát các chuyên gia lấy nọc rắn để sản xuất thuốc, hoặc xem rắn sinh sản trong môi trường nuôi nhốt.

Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://alamwebgiare.com

Xem thêm bài viết khác: https://alamwebgiare.com/the-thao/

Article Categories:
Thể Thao

Comments

 • Nhiều rắn vãi

  Thuý Trang Phạm May 26, 2020 1:13 pm Reply
 • 😬Sợ khiếp mà thích tìm hiểu 😬
  👍thank you 👍

  Hanh Nguyen May 26, 2020 1:13 pm Reply
 • Toàn quay trăn không chắc là pv sợ rắn

  Duy Pham May 26, 2020 1:13 pm Reply
 • 30 héc ta hay héc a , 🤣

  video tổng hợp May 26, 2020 1:13 pm Reply
 • 4-5-2020 còn ai xem không ?

  HD MEN May 26, 2020 1:13 pm Reply
 • Đọc là héc ta đi Ad ơi .

  KIM MINH May 26, 2020 1:13 pm Reply
 • 4 Địa Điểm Được Loài Rắn Trấn Giữ – Người Việt Nam Ai Cũng Tò Mò

  LNV - KHÁM PHÁ TV May 26, 2020 1:13 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *