thiết kế website giá rẻ - làm web giá rẻ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần website như thế nào?Website bán hàng làm sao để tăng doanh số

Website bán hàng làm sao để tăng doanh số

website bán hàng là một cửa hàng trực tuyến trên mạng internet, việc thiết kế website bán hàng thực ra là điều rất đơn giản, và có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hay làm website bán hàng. Tuy nhiên làm sao để tăng doanh số là điều không phải ai cũng biết và ai cũng làm được

Website bán hàng làm sao để tăng doanh số

Có thể nói website bán hàng là một mô hình hỗ trợ kinh doanh rất hiệu quả, và đặc biệt giảm thiểu đáng kể rủi ro so với khi bạn đầu tư vào cửa hàng. Việc thiết kế website bán hàng đã trở nên rất đơn giản với mọi khách hàng vì hiện nay các mô hình làm website giá rẻ, làm website trọn gói đang trở lên quá phổ biến. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng thật sự uy tín nếu không muốn vác cục nợ vào người.

Trong bài viết này alamwebgiare sẽ không đề cập đến vấn đề thiết kế website bán hàng ở đâu tại hà nội. Mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn website bán hàng làm sao để tăng doanh số cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm cách viết nội dung cho website bán hàng tại: http://alamwebgiare.com/tin-tuc/cach-viet-noi-dung-cho-website-ban-hang-cua-ban

tang-doanh-thu-cho-website-ban-hang

Để website bán hàng cửa bạn hoạt động hiệu quả và đem lại doanh số tốt hơn cho bạn thì bạn cân lưu ý đến những vấn đề như sau:

Chính sách hoàn tiền, đổi trả hàng cho khách hàng trên website bán hàng phải thật rõ ràng và hợp lý

Hiện nay trên thị trường internet đang mang đến một mội trường kinh doanh hoạt động mua sắm và tìm kiếm sản phẩm rất thông minh, tuy nhiên tâm lý chung của người việt nam là mua hàng online là không thể tin tưởng. họ sợ mua phải những sản phẩm kém chất lượng cũng như không đúng với sản phẩm họ đã thất trên website bán hàng của bạn, đó như kiểu "treo đầu dê bán thịt chó" hay đơn giản họ sơ rằng bạn chiếm dụng tài sản, quỵt tiền của họ mà không giao hàng. 

Để giải quyết vấn đề tâm lý này, người bán hàng là bạn phải đưa ra những giải thích rõ ràng, hợp lý được đăng tải công khai trên  trang web bán hàng  của bạn cùng với tính năng nhận xét bình luận cho phét người dùng khen, chê sản phẩm của bạn trên đó, những nhận xét tốt sẽ làm tăng thêm độ uy tín của khách hàng vào website bán hàng của bạn. Để đạt được mục đích đó khi bạn yêu cầu đơn vị thiết kế wesbite bán hàng thực hiện xây dựng website cho bạn thì bạn nên yêu cầu họ tích hợp tính năng mạng xã hội, chia sẻ bài viết, và bình luận vv. Nếu như toàn bộ các thông tin về chính sách của bạn rõ ràng, minh bạch thì khách hàng sẽ không còn lỗi lo thường trực về việc lừa đảo hay mua đổ lởm về dùng nữa.

Website bán hàng cần có chương trình khuyến mãi hoành tráng

Cái tâm lý chung của người việt nam là thích khuyến mãi, thích giảm giá, cứ giảm giá, khuyễn mãi là cả đám người đổ xô vào để tranh cướp. Nếu như sản phẩm của bạn tốt và giá cả đã hợp lý bạn nên xuy nghĩ về những vấn đề làm chương trình khuyến mãi, các giảm giá sâu, hay đơn giản là tặng phiếu mua hàng. Đây là các phương pháp kích cầu phổ biến và vẫn đang đạt được hiệu quả rất lớn tại các đơn vị bán hàng uy tín.

bi-quyet-tang-doanh-so-website-ban-hang

Để thực hiện được các trương trình khuyến mãi cũng như áp đặt các mã giảm giá vào sản phẩm thì trong thiết kế website bán hàng của bạn phải được code những tính năng giảm giá, phiếu mua hàng tương ứng, điều này sẽ có sẵn trong những mẫu thiết kế website bán hàng của alamwebgiare.com tuy nhiên với những đơn vị thiết kế website bán hàng khác chưa chắc họ đã tích hợp mã phiếu giảm giá, chương trình giảm giá. Vi thế khi đơn vị thiết kế website báo giá thiết kế website bán hàng cho bạn thì bạn nên yêu cầu họ thêm chức năng quản lý phiếu giảm giá cũng như chương trình khuyến mại vào thành phần quản trị của website.

Website bán hàng muốn tăng doanh số cần chia sẻ mạng xã hội và tối ưu tìm kiếm

Để thành công trên thị trường online thì bạn cần thiết phải tìm hiểu về các mô hình mạng xã hội, đây là những nơi tập trung số lượng người rất lớn, chỉ một số nhỏ trong đó quan tâm đến sản phẩm của bạn thì website bán hàng của bạn sẽ đông khách và sẽ phát triển mạnh mẽ, điển hình để tăng cao doanh số bán hàng bạn hãy tân dụng các kênh thông tin như facebook, intagram, zalo quảng cáo google hay cốc cốc vv. những kênh mạng xã hội cũng như quảng cáo tìm kiếm này sẽ đem đến hiệu quản bán hàng tuyệt vời ông mặt giời cho bạn đấy.

Một phương pháp khác không thể không nhắc đến trong bài viết này là công cụ tìm kiếm. Nói thật nếu không có công cụ tìm kiếm google, cốc cốc, bing thì alamwebgiare.com đã không thể phát triển được như bây giờ. Công cụ tìm kiếm gọi tắt là Search Engine (SE) là một bộ máy khổng lồ thống kê các website đang kinh doanh, đưa tin bài gì. ví dụ bạn đang bán hàng hãy tận dụng SE một cách hiệu quả, bạn có thể chạy quảng cáo facebook, quảng cáo google adword, quảng cáo zalo, quảng cáo bing, có thể bạn làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - Search Engine Optimize (SEO) nhưng chung quy lại gọi là quảng cáo tìm kiếm. Đây là một công cụ hữu dụng khi bạn thực hiện quảng cáo và cũng là một kênh nâng cao doanh số cho website bán hàng của bạn.

Website bán hàng cần sử dụng  video để tăng tương tác và thu hút khách hàng

Người ta nói rằng "Trăm nghe không bằng một thấy". Vì vậy bạn hãy review ngay sản phẩm của mình, up lên youtube. Như thế những hình ảnh sản phẩm của bạn được quảng cáo một cách thuyết phục hơn và khách hàng của bạn sẽ biết chính sác họ sẽ được nhận sản phẩm gì khi mua hàng. Một video giới thiệu về sản phẩm sẽ làm khách hàng yên tâm và hài lòng hơn một bức hình, Chính vì điều đó chúng tôi khuyên bạn hãy làm một video ngắn giới thiệu về sản phẩm của bạn cho khách hàng rõ ràng. Điều đó chính là bạn đang làm tăng doanh số cho website bán hàng của mình đó.

su-dung-video-tang-doanh-thu-web-ban-hang

Lưu ý khi bạn thực hiện video quảng bá sản phẩm. Bạn phải chọn lựa sản phẩm thật cẩn thật, hãy làm những sản phẩm tốt nhất, và được đánh giá cao nhất trước tiên, các video này sẽ cần bạn đưa ra những sản phẩm trong một video có độ nét cao. Và hãy đem những sản phẩm tốt nhất giới thiệu trên website bán hàng của mình nhé.

Website bán hàng nhất thiết cần có tính năng chat với khách hàng

Chát với khách hàng trên website nghĩa là bạn đang chăm sóc quan tâm đến khách hàng, hãy sử dụng những tính năng live chat support hợp lý thì khách hàng của bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như chọn lựa nhanh nhất sản phẩm họ cần, vì không ai hiểu sản phẩm của bạn trên website bán hàng như chính bạn. Nếu như bạn không có điều kiện mua phần mềm live chat thì hãy sử dụng facebook fanpage chat, tuy nhiên bạn cần yêu cầu đơn vị thiết kế website cài đặt vào cho bạn nếu không bạn sẽ không có để sử dụng đâu. Nói vậy thôi nhưng trong gói làm web giá rẻ của alamwebgiare.com đã tặng bạn một phần mềm chat hoàn toàn hữu dụng rồi đó. bạn hãy xem thêm tại đây nhé: http://alamwebgiare.com/loi-ich-cua-thiet-ke-website-ban-hang-tai-alamwebgiare-com

Thêm nữa khách hàng của bạn muốn giao tiếp tốt được với người bán hàng hoặc chia sẻ những thông tin những sản phẩm họ thích thì bạn cần có một hệ thống chia sẻ mạng xã hội, nút like, share, comment rất rất rất quan trọng, các chức năng comment ãy hãy để cho khách hàng có thể thoải mái đưa ra nhận xét khen chê của mình bạn nhé. Kể cả khi khách hàng vào website bán hàng của bạn mà không mua một sản phẩm gì bạn cũng nên chăm sóc khách hàng một cách cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo vì biết đâu ngày mai họ sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.

tu-van-sau-mua-hang-tang-doanh-thu-ban-hang

Website bán hàng không chỉ cần bán được hàng

Thật vậy một khi bạn đã xác định làm mô hình kinh doanh bán hàng online thì thiết kế website bán hàng là đầu tiên, thứ đến là quảng cáo sản phẩm, tiếp theo là tư vấn trước khi mua hàng, sau đó  bán hàng. Đó là một quy trình khép kín là một vòng tuần hoàn. Có phải bạn đang nghĩ như vậy? Theo đánh giá của alamwebgiare.com thì không phải bạn nhé. thiết kế website bán hàng xong, bán được sản phẩm thì bạn mới thành công một nửa chặng đường đi thôi. Một nửa quan trọng còn lại chính là Chăm sóc sau bán hàng, hay gọi là hậu mãi. Vì sao lại như vậy à? Đơn giản thôi những khách hàng đã mua hàng trên website bán hàng của bạn thì họ đang tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của bạn vậy bạn hãy chăm sóc hỏi han về sản phẩm đó sau khi họ đã trải nghiệm sản phẩm của bạn, hãy đưa những trải nghiệm của khách hàng lên website của mình như vậy những khách hàng mới sẽ tin tưởng hơn và web bán hàng của bạn. Sau đó những khách hàng đã mua sản phẩm mà nhận được sự chăm sóc nhiệt tình sau bán hàng họ sẽ có ấn tượng tốt hơn nữa về bạn. Và họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết của bạn đấy.

Lời kết

Làm website bán hàng và bán hàng online là một cách kinh doanh không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố, đòi hỏi sự cần cù chăm chỉ, khôn khéo và sáng tạo. Mục tiêu thiết kế website bán hàng của bạn phải đạt được là luôn hướng đến khách hàng. Trên đây là một vài bí quyết tăng doanh số của chúng tôi, alamwebgiare.com hi vọng qua bài viết này bạn sẽ cải thiện và tăng thêm được doanh số cho website bán hàng của minh. Nếu bạn có những trải nghiệm hay, những chiến lược kinh doanh hiệu quả hãy chia sẻ với chúng tôi để những khách hàng khác những bạn hàng, đối tác thiết kế website bán hàng của chúng tôi sẽ có thêm những kinh nghiệm hay cũng như khi tôi chia sẻ bài viết này với bạn. 

Alamwebsite giá rẻ là một đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế website. Chúng tôi có địa chỉ rõ ràng để bạn có thể tin tưởng, hoạt động kinh doanh được đăng ký kinh doanh do nhà nước quản lý. và chất lượng sản phẩm đều đã được trải qua đánh giá của nhiều khách hàng cũng như đối tác. 

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân làm website bán hàng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với alamwebgiare.com nhé.

 

Công ty cổ phần Ruby Technologies (MST: 0106158075)

Website: alamwebgiare.com

Đ/C: Số 45A - Ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD Hà nội: P302 - 202 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 093 6566 552 - 0167 307 5767

VPGD HCM: 88/92 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 091 6566 685 - 0976 852 147

Email: info@alamwebgiare.com - khachhang@alamwebgiare.comHÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN 046 329 0246 HOTLINE: 0936 566 552

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN 046 329 0246 HOTLINE: 0936 566 552

Công ty Cổ Phần Ruby Technologies

MST: 0106157075

Đ/C: Số 45A - Ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

VPGD Hà nội: P302 - 202 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 093 6566 552 - 0167 307 5767

VPGD HCM: 88/92 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7

Điện thoại: 0976 852 147

 

Copyright © 2013-2016 rubytech.net - All rights reserved.
Điều khoản sử dụng dịch vụ | Chính sách quyền riêng tư | Sơ đồ website
DMCA.com Protection Status