thiết kế website giá rẻ - làm web giá rẻ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần website như thế nào?Thiết kế logo giá rẻ tại hà nội - thiết kế logo cho công ty

Thiết kế logo giá rẻ tại hà nội

Một doanh nghiệp quan trọng nhất chính là biểu tượng của doanh nghiệp, thiết kế biểu tượng hay còn gọi là thiết kế logo mà một trong những đề tài muôn thủa mà khi thành lập doanh nghiệp mọi founder đều nghĩ đến. Nhưng thiết kế logo như nào, giá cả và chất lượng ra sao là điều không phải ai cũng biết hết được.

Thiết kế logo giá rẻ tại hà nội cùng alamwebgiare

alamwebgiare là một trong những đơn vị thiết kế logo tốt nhất tại hà nội trong thời gian vừa qua, thiết kế logo của alamwebgiare được những founder đánh giá cao về tính sáng tạo, chất lượng cũng như cách thức làm việc, thực hiện dự án. Hãy liên hệ ngay với alamwebgiare để có được báo giá thiết kế logo tốt nhất nhé

Thiết kế logo giá rẻ là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thiết kế logo giá rẻ là gì và tại sao lại phải thiết kế logo. Theo những điều được quy định trong bộ luật doanh nghiệp của việt nam thì logo doanh nghiệp được định nghĩa là: "Logo là biểu tượng thương hiệu" nó là một phần tử đồ họa, ký hiệu, biểu tượng thuộc quyền sở huxu của một thương hiệu, nhãn hiệu đi kèm các kiểu chữ font chữ, mầu sắc được sắp xếp trong một khung hình cụ thể và duy nhất. Một thiết kế logo là một biểu tượng tiêu biểu được thiết kế ra bởi những họa sĩ nhằm làm biểu tượng được tạo ra trước mắt người xem. Đó là một một trong những khía cạnh đại diện của nhãn hiệu hoặc một công ty, một tổ chúc, Thiết kế logo bao gồm nhiều yếu tố như những hình ảnh đặc thù, hình ảnh mầu sắc, kiểu cách chữ. Hay nói ngắn gọi lại thiết kế logo là "Sản phẩm hình ảnh, biểu tượng, hoặc chữ, hoặc là kết hợp hình ảnh và chữ tạo nhằm mục tiêu giúp nhận dạng thương hiệu dễ dàng".

Hãy cùng alamwebgiare.com tìm hiểu về các thiết kế logo phổ biến hiện nay nhé

Thiết kế logo giá rẻ chứa hình ảnh trong logo

Thiết kế logo giá rẻ tại hà nội có chứa ảnh trong logo là sử dụng các hình tượng, tượng trưng cho sản phẩm cũng như các đặc tính hoặc cá tính của sản phẩm. Yêu cầu về hình ảnh này phải được người nhìn nhận biết dễ dàng đơn giản và phải gây được ấn tượng cho người xem. Có một số trường hợp vì mục đích giảm bớt các đường nét phiền phức người ta chỉ sử dụng một hỉnh anh biểu tượng chứ ko nhất thiết phải đău hết toàn bộ logo vào sản phẩm. Ví dụ như thiết kế logo RedBull thông thường khi bạn cầm lon nước redbull bản chỉ nhìn thấy mỗi biểu tượng hai con bò đỏ húc đầu vào nhau mà không hề nhìn thấy chữ red bull. Đó chính là ảnh hưởng của thiết kế logo hình ảnh. Họ đã chia sẻ logo thành các kiểu nhận dạng khác nhau. và đơn giản nhất gây ấn tượng nhất sẽ được in trên bao bì, sản phẩm

thiet_ke_logo_chu

Logo Red bull với hình ảnh hai con trâu

Thiết kế logo giá rẻ theo kiểu chữ

Ngòai cách thức thiết kế logo theo kiểu hình ảnh, hiện nay còn đang phổ biến phương thức thiết kế logo theo kiểu chữ. Chữ được thiết kế trên logo thường được cách điệu từ tên thương hiệu riêng và dễ dàng nhận diện thương hiệu Các chữ trên logo thường được cách điệu một cách hợp lý hoặc xen kẽ bằng các kiểu tượng sẽ tạo thành một dấu ấn hình tượng rất riêng của mỗi doanh nghiệp, Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp khi thiết kế logo giá rẻ tại hà nội thường chọn phương thức thiết kế này. Ví dụ như thiết kế logo ebay  là một điển hình trong kiểu thiết kế logo này. Logo ebay chỉ bao gồm một dòng chữ, kiểu khá đơn giản nhưng đây là một khẳng định thương hiệu khá thành công.

logo_lagi_5_resize

Thiết kế logo giá rẻ quan trọng nhất điều gì

Trong khi thiết kế logo giá rẻ điều quan trọng nhất không phải là giá thành của thiết kế mà là các mẫu thiết kế logo được họa sĩ vẽ lên với hình ảnh như thế nào, nó có hợp với công ty bạn hay không? Các chuyên gia về đò họa hình ảnh sẽ cần phải xuy nghĩ tìm tòi và phát triển phương án thiết kế logo làm sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp, công ty, tổ chức của bạn, nó phải đáp ứng được nhiều yếu tố về giá trị thẩm định logo. Ban đầu là từ ý tưởng của thiết kế logo, sau đó là những phối trí mầu sắc, ý nghĩa hình ảnh, ý nghĩa nội dung và các ý nghĩa phong thủy. Các lý do về cách sắp xếp cầu từ, hình tượng để làm sao có thể truyền tải hết được nội dung yêu cầu thiết kế logo của bạn. Một vài hình ảnh logo đòi hỏi sự yển chuyển mềm mại, tuy nhiên lại có một vài nét đòi hòi sự cứng cáp chắc chắn. Tất cả sẽ phải kết hợp hài hòa trong duy nhất một hình ảnh, chữ, hoặc biểu tượng.

Thiết kế logo giá rẻ tại hà nội và những lý do bạn cần có logo

Để thành công trên con đường của bạn hãy thiết kế logo ngay bây giờ! Thật vậy với một doanh nghiệp, công ty, tổ chức thì thiết kế logo giá rẻ là một trong những công việc yêu cầu làm ngay và luôn, tuy nhiên không phải công ty, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng chú trọng vào điều đó. Dưới đây là một số lý do cơ bản mà alamwebgiare.com nhận thấy cần thiết khi doanh nghiệp yêu cầu thiết kế logo giá rẻ tại hà nội.

Thiết kế logo để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn

Nguồn thu quan trọng nhất của doanh nghiệp đến từ khách hàng. Để khách hàng nhớ đến bạn thì logo là một yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng luôn ấn tượng với những logo đẹp, thể hiện cái tôi của doanh nghiệp hơn là những đơn vị không có thiết kế lo go của riêng mình. Thiết kế logo chính là bộ mặt đón khách của doanh nghiệp, lo go càng đơn giản dễ nhớ thì càng gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Tất cả những yếu tố kết hợp tạo thành logo của bạn sẽ được trình bày rõ ràng bởi những chuyên gia đồ họa cao cấp của alamwebgiare. Thiết kế logo giá rẻ là nhiệm vụ của chúng tôi.

tam-quan-trong-cua-thiet-ke-lo-go-thuong-hieu-trong-doanh-nghiep

Thiết kế logo để dễ dàng kinh doanh hơn nữa

Khách hàng nhớ đến bạn bởi vì logo của bạn lôi cuốn, dễ nhớ ấn tượng đó chính là lý do vì sao doanh số của bạn tăng từng ngày. Bạn đã biết quả táo cắn dở là logo của ai chưa? Bạn có biết vòng tròn toàn cầu là logo của hãng nào chưa? Bạn có biết kim cương ba lá là logo của hãng nào? Khi bạn có ý tưởng mua một cái gì đó bạn sẽ hình tượng ra ngay logo của hãng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đó. Vậy tại sao bạn lại không làm logo cho doanh nghiệp mình để khách hàng cũng nhớ đến bạn như vậy?

Thiết kế logo để nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Khi có logo thì giá trị của công ty bạn cũng sẽ được nâng cấp. Bởi một công ty chuyên nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp qua logo. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo. Lấy được lòng tin của khách hàng là điều mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng đều hết sức cố gắng. Khi đã có sự tín nhiệm rồi thì công ty bạn sẽ có một vị thế cao hơn. Vì thế, cần có một logo để qua đó thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của công ty bạn

Thiết kế logo để thể hiện tầm nhìn và sức mạnh thương hiệu công ty bạn

Như những gì chúng tôi nói ở trên. Logo phải tạo ra sự chuyên nghiệp để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”. Lôi kéo được nhiều khách hàng qua logo là điều không hề đơn giản. Cho nên, logo của công ty phải thể hiện được tầm nhìn chiến lược của công ty để khách hàng tin tưởng. Làm được điều đó là có thể tạo ra sức mạnh cho công ty

Top 10 thiết kế logo xe ô tô nổi tiếng thế giới

9 nguyên tắc cần chú ý khi yêu cầu thiết kế logo giá rẻ

1. Phác thảo là yếu tố ban đầu

Để có được một bản thiết kế logo giá rẻ thực sự hiểu quả thì ban đầu và quan trọng nhất chính là bản phác thảo, bản nháp. Đây là một bản vẽ đơn giản gọi tả ý tưởng của thiết kế logo nó có thể là một bản vẽ tay, một bản vector đồ họa đơn giản. Điểm mấu chốt và quan trọng nhất của bước ban đầu này là lên ý tưởng hình tượng của thiết kế logo cho bạn. Sau vài bản vẽ phác thảo thì bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về logo. Những thiết kế logo cao cấp sau này sẽ được phát triển từ những phác thảo cơ bản mà thành. Nếu như bản phác thảo thiết kế logo giá rẻ mà không thành công như bạn mong đợi, hãy bắt đầu lại bằng những bảo phác thảo mới. Một Designer thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ luôn luôn bắt đầu từ những đường nét đơn giản nhất mà thành này.

2. Thiết kế logo phải tạo được sự cân bằng

Trong mỗi thiết kế logo giá rẻ hay cả những thiết kế logo cao cấp thì thành phần cân bằng mà một trong những thành phần quan trọng nhất, nó luôn luôn làm cho logo cân đối về trọng lượng mầu sắc kích thước và cân bằng từ mọi góc nhìn.

Logo_First_Hotel

3. Thiết kế logo quan trọng về kích thước

Một logo dễ nhìn phải rõ ràng từ mọi gói nhìn, và mọi kích thước, Một thiết kế logo thành công nghĩa là sẽ có một kích thước tiêu chuẩn hay trong nghề chúng tôi gọi đó là tỉ lệ vàng. Nếu như thiết kế logo rõ ràng và theo tỉ lệ dù cho có giảm kích thước xuống phù hợp trên giấy, trên bì tư, trên nhận dạng thương hiệu vẫn phải phù hợp không thể quá nhỏ, hoặc mất cân đối.

4. Thiết kế logo cần có mầu sắc và sự sáng tạo

Nói về mầu sắc thì nó rất phức tạp, nhưng một thiết kế logo thành công cần đầy đủ các yếu tố về mầu sắc cũng như sự sáng tạo, phối mầu, tạo mầu. thiết kế logo chỉ sử dụng một mầu đơn giản sẽ ít gây được ấn tượng. Một designer chuyên nghiệp sẽ biết cách làm cho mầu sắc gọi lên cảm xúc của khách hàng khi nhìn vào thiết kế logo cho doanh nghiệp bạn.

5. Phong cách logo phải phù hợp với doanh nghiệp

Bạn hãy để người thiết kế logo cho bạn đưa ra những ý tưởng khác nhau dựa trên phác thảo ban đầu và chọn ra một kiểu thiết kế logo đẹp nhất và phải phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn. Hãy nghiên cứu xem khách hàng quan tâm điều gì khi họ tìm đến bạn và đưa ra những gọi ý cho người thiết kế, bạn sẽ nhận được một logo đẹp và thật phù hợp

6. Thiết kế logo phải sử dụng font chữ phù hợp

Một người họa sĩ vẽ logo thường sẽ không áp dụng quá nhiều font chữ vào trong thiết kế logo. Tuy nhiên với một số mẫu logo thì font chữ cũng gợi lên sự chuyên nghiệp và cần thiết. Nếu mẫu thiets kế logo của bạn bao gồm cả văn bản và slogan thì font chữ rất quan trọng. 

  • Hãy xem xét 3 đặc điểm chủ yếu khi lựa chọn kiểu chữ đi kèm trong thiết kế logo của doanh nghiệp bạn.
  • Tránh dùng các kiểu chữ được sử dụng phổ biến, nó sẽ không đem lại sự chuyên nghiệp
  • Phải chắc chắc kiển chữ vẫn rõ ràng cho dù phóng to hay thu nhỏ
  • Chỉ dùng tối đa một kiểu chữ là tốt nhất

Và điều quan trọng nhất là bạn hãy kiên định trong kiểu chữ của mình, kiểu cữ càng được giữ nguyên bản thì giá trị thương hiệu và tính nổi bật càng cao.

7. Thiết kế logo quan trọng là mục tiêu nhận biết thương hiệu

Điều quan trọng nhất khi thiết kế logo đó là xây dựng được thương hiệu, để thể hiện được điều này thì trong thiết kế logo phải bao gồm các cách nhận biết, cách gây ấn tượng, cách thể hiện nội dung logo  về kích thước, cỡ chữ, hình ảnh, kiểu thiết kế, mầu săc cũng như tính sáng tạo.

Trong một thiết kế logo chuẩn bất kỳ một yếu tố cơ bản nào nếu thiếu đi sẽ làm giảm chất lượng và gây thiệt hại về nhận diện thương hiệu của bạn. Hãy đen lên logo những điều bạn mong ước và phải chắc chắn rằng công ty thiết kế logo họ làm được những yêu cầu và mong ước của bạn. Một vài cách đơn giản nhất là bạn hãy xoay ngược logo lại xem nó có trở thành một thương hiêu khác hay không. Hay bạn hãy thử cầm logo và phản chiếu trong gương xem nó như thế nào. Một thiết kế logo chuẩn phải được nhận ra từ mọi góc nhìn bạn nhé.

logo

8. Hãy tạo nên sự khác biệt trong thiết kế logo của mình

Để nội bật bạn cần khác biệt, hãy sáng tạo và tạo nên những điểm khác biệt chỉ mình bạn có, điều đó sẽ làm khách hàng nhớ đến bạn hơn. hãy thử phá bỏ những rào cản những yếu tố quy tắc trong thiết kế và sẵn sàn chấp nhận rủi ro. 

9. Thiết kế logo mang theo điều ngọt ngào KISS

KISS nghĩa là Keep it simple & stupid, hãy sử dụng nó một cách đơn giản và hơi ngu ngốc. Nike là một trong những logo cực kì ấn tượng về độ đơn giản nó là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới. nó đơn giản và có phần nào đó hơi ngu ngu. Chính vì thế Nike thành công. Vì vậy bạn hãy luôn tuân theo KISS ngay từ khi bắt đầu quá trình thiết kế. Hãy xóa bỏ những rườm rà những điểm không cần thiết bạn sẽ có một thiết kế logo ấn tượng

Tôi có thể tin tường thiết kế logo giá rẻ ở đâu

Thiết kế logo là một quá trình từ ý tưởng đến thực hiện, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo giá rẻ tại hà nội hãy tham khảo báo giá thiết kế logo của alamwebgiare để có những thông tin cơ bản nhất về thiết kế logo, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần tư vấn.

Xem thêm các báo giá dịch vụ khác tại:

Báo giá thiết kế logo

Báo giá thiết kế website

Báo giá thiết kế website khách sạn

Báo giá thiết kế wesbite bán hàng điện lạnh

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân làm website bán hàng ở đâu thì hãy liên hệ ngay với alamwebgiare.com nhé.

 

Công ty cổ phần Ruby Technologies (MST: 0106158075)

Website: alamwebgiare.com

Đ/C: Số 45A - Ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD Hà nội: P302 - 202 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 093 6566 552 - 0167 307 5767

VPGD HCM: 88/92 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 091 6566 685 - 0976 852 147

Email: info@alamwebgiare.com - khachhang@alamwebgiare.com

 

Tạo phong cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, cũng như chính nhân viên trong công ty.

Tạo nên khả năng nhận biết cao với các sản phẩm, dịch vụ, các ấn phẩm quảng cáo, marketing của công ty với người tiêu dùng.

Tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ kinh doanh.

Tạo niềm tin cho khách hàng...

Qui trình thiết kế

Dịch vụ thiết kế Logo, hệ thống nhận diện thương hiệu cần phải thực hiện theo một quy trình bài bản sau:

-     Design Brief: Một bản thu thập thông tin thông qua việc phỏng vấn khách hàng làm dữ liệu thiết kế.
-     Nghiên cứu: Lịch sử công ty, nghiên cứu về nghành nghề, xu hướng, đối thủ cạnh tranh, thị trường ..
-     Lên ý tưởng: Đưa ra các phác thảo dựa trên bản design brief và các nghiên cứu về công ty.
-     Lựa chọn ý tưởng: Làm việc với nhóm để lựa chọn những ý tưởng tốt nhất gửi cho khách hàng.
-     Thuyết trình: Gửi mẫu ý tưởng cho khách hàng và thuyết trình để khách hàng lựa chọn.

Quy trình thực hiện

-       Sau khi ký hợp đồng, quý khách hàng sẽ gởi các thông tin cần thiết để tiến hành thiết kế cho RUBYTECH.

-       RUBYTECH sẽ tiến hành thiết kế và upload các mẫu thiết kế lên website để khách hàng duyệt.

-       Khách hàng cho ý kiến ghi nhận để RUBYTECH chỉnh sửa và hoàn tất mẫu thiết kế.

-       Sau khi mẫu thiết kế được duyệt, RUBYTECH sẽ gửi CD bao gồm các file gốc tới khách hàng, 2 bên tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng.

 

Phương thức thanh toán

-       Quý khách thanh toán 50% phí thiết kế khi ký hợp đồng và thanh toán 50% còn lại khi hợp đồng thực hiện xong.

-       Hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

 

Quý khách cần chuẩn bị

-      Dữ liệu văn bản dạng soft copy ( trên Word, PDF …).

-      File hình ảnh dưới dạng file gốc của Photoshop, Ilustration, Corel … hoặc JPGE.

Ghi chú :

Bảng giá các hạng mục thiết kế logo thương hiệu

Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT .

Thời gian thực hiện dự án trong vòng 1 tuần ( không kể trường hợp phát sinh) kể từ ngày ký hợp đồng.

Bàn giao từng phần, từng nội dung theo yêu cầu phục vụ công việc của đối tác

Bàn giao file dưới dạng file thiết kế (*.cdr; *.ai); file PDF (*.pdf) và file IMG (ảnh) thông qua CD.

Bàn giao 01 quyển in màu (dạng in phun máy tính) sách hướng dẫn sử dụng logo.HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN 046 329 0246 HOTLINE: 0936 566 552

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN 046 329 0246 HOTLINE: 0936 566 552

Công ty Cổ Phần Ruby Technologies

MST: 0106157075

Đ/C: Số 45A - Ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

VPGD Hà nội: P302 - 202 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 093 6566 552 - 0167 307 5767

VPGD HCM: 88/92 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7

Điện thoại: 0976 852 147

 

Copyright © 2013-2016 rubytech.net - All rights reserved.
Điều khoản sử dụng dịch vụ | Chính sách quyền riêng tư | Sơ đồ website
DMCA.com Protection Status