thiết kế website giá rẻ - làm web giá rẻ

Hãy cho chúng tôi biết bạn đang cần website như thế nào?Báo giá thiết kế wesbite khách sạn - làm website khách sạn

Báo giá thiết kế wesbite khách sạn

Tầm quan trọng của một website đẹp ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của một khách sạn rất lớn, thiết kế website khách sạn để vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa nâng cao sự chuyên nghiệp của khách sạn. Báo giá thiết kế website khách sạn cao cấp...

Báo giá thiết kế wesbite khách sạn

Với việc khác du lịch đến với việt nam ngày càng nhiều, việc tìm phòng nghỉ, đặt khách sạn, đặt phòng là điều khách du lịch đang quan tâm tới nhất. 

Ngoài ra trong thời điểm khách du lich trong nước đi lại nhiều thì việc quản lý phòng, đặt phòng khách sạn sẽ trở lên khó khăn hơn bao giờ hết.

Hiểu được những yếu tố đó vì vậy alamwebgiare.com đã thiết kế xây dựng một số mẫu thiết kế website khách sạn, nhà hàng để đáp ứng nhu cầu quản lý online cũng như giởi thiệu đến khách du lịch những dịch vụ tốt nhất của khách sạn mình.

dich-vu-dat-phong-khach-san

Làm website khách sạn cần đáp ứng các yếu tố gì

Việc làm website cho khách sạn cần đáp ứng được các yếu tố cơ bản về kỹ thuật như: 

Đơn giản hóa trong thiết kế cũng như xây dựng hình ảnh website khách sạn, các hình ảnh mô tả trực quan tổng quát sẽ làm nổi b ật hình ảnh của khách sạn nhắm đến mục tiêu đem lại cho du khách cách nhìn tổng thể về những ưu thế của khách sạn.

Tốc độ load trang có ảnh hướng đến người dùng. việc cải thiện tốc độ load trang sẽ làm cho website khách sạn trở nên ưu việt và hướng đến người dùng hơn, với những website được tối ưu về chất lượng cũng như cách thể hiện thì tốc độ load trang sẽ nhanh hơn.

Màu sắc, hỉnh ánh được tối ưu đạt khả năng truyền tải. Để có một website khách sạn đẹp quan trọng nhất là những hình ảnh tổng quan mà người quản lý khách sạn đưa lên. các hình ảnh qua xử lý kỹ thuật sẽ đạt chất lượng cao hơn rất nhiều, và nó thể hiện được toàn bộ đặc trưng vốn có của khách sạn.

Chế độ kiểm tra, đặt phòng linh hoạt. Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm, nó ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng khách của một khách sạn, nếu như có chế độ đặt phòng linh hoạt thì việc du khách tìm đến với khách sạn của bạn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Chính vì thế một thiết kế wesbite khách sạn cần thiết phải có chế độ kiểm tra và đặt phòng.

thiet-ke-website-khach-san

Thiết kế website khách sạn có đắt không?

Một website khách sạn có giá thành từ 3.000.000 đến vài chục triệu chủ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như. Nét đắc sắc trong thiết kế phản ánh được hình ảnh khách sạn hay không. mỗi thiết kế website cao cấp sẽ có giá thành khác nhau. Tuy nhiên không phải là tất cả các website khách sạn đều đắt đỏ, Với những gói thiết kế đơn giản, theo mẫu thiết kế website có sẵn thì chi phí dành cho việc thiết kế sẽ giảm đi đáng kể.

Giả sử như gói thiết kế website giá rẻ của alamwebgiare.com với mẫu giao diện có sẵn phù hợp cho khách sạn thì giá thành chỉ vào khoảng ~ 3.000.000. Gói dịch vụ làm website khách sạn này đã bao gồm những tính năng cơ bản của một khách sạn cần có như giới thiệu thông tin hình ảnh, đặt phòng, kiểm tra phòng trống vv. Ngoài ra gói làm website khách sạn giá rẻ này đã bao gồm dịch vụ hosting lưu trữ website và thể hiện sự chuyên nghiệp trong email của nhân viên khách sạn với email riêng theo tên miền mà bạn đã mua. đồng thời được setup hệ thống kiểm tra mail với thiết kế logo của khách sạn. Hoàn toàn chuyên nghiệp

Ngoài ra trừ gói dịch vụ làm website khách sạn giá rẻ alamwebgiare.com còn cung cấp những thiết kế đặc sắc, duy nhất, và dành riêng cho khách sạn của bạn gói những gói thiết kế website khách sạn theo yêu cầu. Để có báo giá thiết kế website khách sạn theo yêu cầu bạn chỉ cần để lại số điện thoại, và nội dung yêu cầu là "tư vấn thiết kế wesbite khách sạn có thiết kế riêng". vào form điền thông tin dưới đây. Nhân viên kỹ thuật của alamwebgiare.com sẽ gọi lại ngay cho bạn để được tư vấn giải đáp thắc mắc mà bạn đang quan tâm về báo giá thiết kế website khách sạn.

 

 
 

Chào anh chị. Anh chị muốn ALAMWEBGIARE.COM liên hệ lại xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây. Xin cảm ơn!

 
 
 

Thiết kế website khách sạn cơ bản của alamwebgiare có những thành phần nào

Trong một bản thiết kế website khách sạn của alamwebgiare.com thông thường sẽ bao gồm các thành phần chính được tập trung chú trọng khá nhiều như.

Trang chủ:

Đây là thành phần chỉnh, chủ yếu nhất, là nơi thể hiện được thông tin mạnh mẽ nhất. Với mỗi thiết kế website khách sạn của alamwebgiare thì thành phần chính này luôn luôn được thiết kế bằng file hình ảnh, sau đó chốt thiết kế với khách hàng, điều chỉnh các thông tin, hình ảnh mô tả, hình ảnh chính, phụ, các dịch vụ khác rồi sau đó mới đưa thành một bản thiết kế website hoàn chỉnh và chuyển sang thiết kế trang thứ hai 

bạn có thể tham khảo thư viện mẫu website khách sạn tại: http://alamwebgiare.com/danh-muc/mau-website-khach-san-nha-hang

Thành phần thứ hai trong thiết kế wesbite khách sạn

Trang giới thiệu

Phần trang giới thiệu là nơi được thiết kế để phô ra những nét đặc sắc, những xu hướng, định hướng của khách sạn trong thời gian qua, cũng như thời gian sắp tới, có thể đưa vào đây một số các đoàn khác tiêu biểu, các tour hoặc các món ăn nổi bật của khách sạn. Trang giới thiệu thông thường bao gồm các thành phần, Sơ đồ tổ chức, mục tiêu chiến lược, tầm nhìn, vv.

Khi thiết kế trang thứ hai của mẫu thiết kế website khách sạn alamwebgiare lại sẽ chốt file thiết kế với khách hàng, nghĩa là mỗi một file thiết kế đưa sang duyệt bên khách hàng sẽ phải đầy đủ các thành phần cơ bản của làm website khách sạn

Thành phần Phòng, Đặt phòng

Đây là hai chức năng tối ưu liên quan đến dịch vụ của khách sạn, mỗi khách sạn khác nhau thì phần mục Phòng, Đặt phòng được thiết kế khách nhau sao cho phù hợp nhất với từng khách sạn. 

Chức năng tìm kiếm thông tin phòng được làm thành tìm kiếm theo hạng phòng, số giường ngủ, vv. Có nhiều yếu tố để giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn với khách hàng. Đó là yếu tố quyết định thành công của khách sạn. 

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được loại phòng phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của mình, Phần đặt phòng sẽ giúp cho khách hàng liên kết với khách sạn thông qua hệ thống đặt phòng trực tuyến, alamwebgiare.com có thể giúp cấu hình để khi nhận được đơn đặt phòng từ khách hàng, website khách sạn sẽ gửi thông tin đặt hàng vào mail cho người quản lý và lưu trữ trên hệ thống. Đồng thời cũng gửi thông tin lời chào của khách sạn đến với khách hàng người đã đặt phòng.

Trang giới thiệu về dịch vụ

Một trong các yếu tố quan trọng của website khách sạn là phần dịch vụ, đây là trang sẽ đưa lên các thông tin dịch vụ của khách sạn đang có, các thông tin này sẽ được khách hàng tìm hiểu rất kỹ lưỡng khi họ lựa chọn khách sạn của bạn. Thông tin về nhà hàng, cafe, các dịch vụ matxa, xông hơi vv. Nghĩa là bạn đưa được càng nhiều dịch vụ của mình lên thì khách hàng họ sẽ càng muốn lưu trú tại khách sạn của bạn hơn.

Vì thế việc chú trọng vào dịch vụ khác sạn là rất rất cần thiết, các hình ảnh thông tin cần chọn lọc, tốt nhất nên sử dụng các hình ảnh thực tế và được trải qua chỉnh sửa kỹ thuật, nhằm đưa ra hình ảnh đẹp nhất, tốt nhất đến với khách hàng.

Một số hình ảnh đẹp điển hình thường những khách sạn hay sử dụng là bể bơi, phòng xông hơi mastxa, spa, cafe, nhà hàng vv. Đó là những nơi được chăm chút về thiết kế nội thất, các hình ảnh gợi nhớ sang trọng đi kèm với một thiết kế logo chuẩn, đẹp sẽ làm website khách sạn của bạn trở lên hấp dẫn và du khách sẽ muốn đến với bạn hơn.

Các trang thư viện hình ảnh là nơi đưa ra những khung hình đẹp của khách sạn để giúp cho du khách dễ dàng tiếp cận hơn với thông tin của khách sạn.

Cuối cùng là trang Liên hệ

Đây gần như là một trang mà bất kỳ một thiết kế website nào cũng cần có, trong đó sẽ đưa ra thông tin cơ bản về khách sạn của bạn, cũng như đưa ra những phương pháp liên hệ đặt phòng, và bản đồ đến khách sạn của bạn.

qgm1394767863_khach-san-tan-son-nhat-sai-gon

Để có thiết kế website khách sạn đẹp tôi cần chuổn bị những gì

Một website khách sạn đẹp quan trọng nhất là nội dung và hình ảnh phải thật bắt mắt. Nội dung bài viết bạn có thể tham khảo theo cách viết nội dung cho website khách sạn do quản lý nội dung của alamwebgiare.com hướng dẫn hoặc bạn có thể thue dịch vụ viết nội dung cho website khách sạn của alamwebgiare

Tiếp theo là những hình ảnh thật của khách sạn, Nếu như bạn có kỹ thuật chụp hình và chỉnh sửa hình ảnh tốt hãy tận dụng điều đó. Nó là con đường mang khách hàng đến khách sạn của bạn. Tuy nhiên khi bạn không có khả năng hay không đủ thời gian để làm những việc đó thì dịch vụ chụp ảnh cho website khách sạn của alamwebgiare sẽ đem lại cho bạn một giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi sẽ chụp hình khách sạn của bạn với những góc máy đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài ra một thiết kế website khách sạn đẹp cần thiết phải có logo, thiết kế logo sẽ thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn của bạn. Đừng ngần ngại nói với chúng tôi là bạn chưa có logo vì chúng tôi đã chuổn bị sẵn sàng với đội ngũ thiết kế đế giúp bạn việc thiết kế logo này.

Ngoài ra bạn cần chuổn bị thật chu đáo vấn đề cơ sở vật chất. đây là yếu tố quyết định khi những bức hình khách sạn của bạn lên sóng.

Tôi muốn làm website khách sạn thì liên hệ với alamwebgiare như nào

Sau khi tìm hiểu về những điều quan trọng trong thiết kế website khách sạn chắc rằng bạn đang muốn liên hệ với alamwebgiare.com để có được báo giá thiết kế website khách sạn ngay bây giờ chứ?

Nếu vận, alamwebgiare cũng không lan man dài dòng nữa. bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bằng form yêu cầu thông tin báo giá thiết kế website khách sạn bên trên hoặc liên hệ với chúng tôi 

Công ty cổ phần Ruby Technologies (MST: 0106158075)

Website: alamwebgiare.com

Đ/C: Số 45A - Ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD Hà nội: P302 - 202 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 093 6566 552 - 0167 307 5767

VPGD HCM: 88/92 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 091 6566 685 - 0976 852 147

Email: info@alamwebgiare.com - khachhang@alamwebgiare.comHÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN 046 329 0246 HOTLINE: 0936 566 552

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN 046 329 0246 HOTLINE: 0936 566 552

Công ty Cổ Phần Ruby Technologies

MST: 0106157075

Đ/C: Số 45A - Ngõ 1 - Ngô Thì Nhậm - Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

VPGD Hà nội: P302 - 202 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 093 6566 552 - 0167 307 5767

VPGD HCM: 88/92 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7

Điện thoại: 0976 852 147

 

Copyright © 2013-2016 rubytech.net - All rights reserved.
Điều khoản sử dụng dịch vụ | Chính sách quyền riêng tư | Sơ đồ website
DMCA.com Protection Status